Ghé thăm cơ sở đúc đồng Thành Phát, khách hàng sẽ thỏa sức trải nghiệm vô vàn những mẫu tranh đồng đẹp từ chi tiết chạm khắc cho đến mẫu mã và chất liệu cấu thành nên. Thành Phát là cơ sở kinh doanh đồ đồng uy tín nhất trên thị trường mà mọi khách hàng đều đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hãy chiêm ngưỡng 3 bức tranh đồng vinh quy bái tổ hoàn mỹ nhất không thể không mua ngay dưới đây.

Có những mẫu mã tranh đồng vinh quy bái tổ nào phổ biến?

Bạn tha hồ được lựa chọn mẫu tranh bằng đồng vinh quy bái tổ từ các chất liệu chủ yếu như:

  • Tranh đồng vinh quy bái tổ bằng đồng vàng
  • Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng đỏ
  • Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng
  • Tranh đồng vinh quy bái tổ phủ vàng rồng

Mỗi chất liệu cấu thành sẽ mở ra rất nhiều chọn lựa vừa ý nhất cho khách hàng. Và đương nhiên giá tranh đồng vinh quy bái tổ chênh lệch nhau đáng kể.

Top 4 bức tranh đồng vinh quy bái tổ hoàn mỹ nhất không thể không mua

Mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ bằng đồng vàng

Chất liệu sáng bóng từ đồng vàng với độ bền cao, mang lại cho bức tranh dong vinh quy bai to bằng đồng vàng nét đẹp bền bỉ theo thời gian. Mẫu tranh bằng đồng đồng quê mạ vàng dùng trang trí trong các phòng khách, phòng làm việc…mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp. Tranh phù hợp với tất cả các tuổi của gia chủ. Vì thế nó là một trong những dòng tranh được ưa chuộng nhất hiện nay. Toàn cảnh bức tranh là tả cảnh sinh động Tân khoa đỗ trạng nguyên: “Ngựa anh đi trước, võng nàng theo sau”. Ngoài vinh dự, tranh còn bày tỏ lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đạo lý người Việt “công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

Mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng đẹp

Bức tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng 24k là sản phẩm được làm từ chất liệu đồng dát tấm. Nhập khẩu dày từ 0,5 ly – 1 ly đồng. Khung tranh gỗ trò được sơn màu cánh dán rất đẹp mắt, quyến rũ người xem. Tranh có kích thước dài 1,5 m, rộng 1,5 m, trên nền sơn đỏ rực rỡ, càng tôn lên nét quý phái, sang trọng cho sản phẩm. Khung tranh được làm từ gỗ tự nhiên hoặc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Tranh đồng vinh quy bái tổ được tỉ mỉ, trau chuốt trong từng công đoạn làm tranh. Từ việc chạm khắc họa tiết con người, cho đến khung cảnh làng quê sắc nét. Từ việc đóng khung tranh, phủ bì đến hoàn thiện bức tranh.

Bức tranh đồng vinh quy bái tổ phòng khách đẹp

Tranh bằng đồng vinh quy bái tổ treo phòng khách đẹp được chạm khắc rất tỉ mỉ. Dưới bàn tay lành nghề và tâm huyết của những nghệ nhân chạm khắc lâu năm, sản phẩm đạt đến độ tinh xảo, sắc nét. Ý nghĩa của tranh vinh quy bái tổ thường là để những người con đỗ đạt và thành đạt ghi nhớ đến công ơn dưỡng dục của cha mẹ và thầy dạy. Toàn cảnh bức tranh là biểu tượng của làng quê Việt Nam với hình ảnh của cây đa, giếng nước…cùng đoàn rước tân khoa về bái tổ. Sản phẩm được chạm khắc từ tấm đồng tinh khiết nhập khẩu từ Hàn Quốc. Dày 5 – 7 dem. Chiều dài 2m3 x rộng 1m3.

Mẫu bức tranh đồng vinh quy bái tổ bằng đồng đỏ

Là sản phẩm được làm từ chất liệu đồng đỏ. Nhập khẩu dày từ 5 dem – 7 dem. Khung tranh gỗ trò được sơn màu cánh dán rất đẹp mắt, phủ bì sáng bóng quyến rũ người xem. Tranh đồng vinh quy bái tổ bằng đồng đỏ có kích thước dài 1,7 m x rộng 90 cm. Trọng lượng gần 30 kg gồm tấm đồng và khung gỗ. Bức trang đồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đồng đỏ và màu nền sơn đen tạo nên một tuyệt tác để đời mà không ai có thể chối từ.