Bao cát đấm bốc là một trong những vật dụng tập thể hình, giải trí, tập võ… hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp đến các bạn 5 bài tập để làm quen với dụng cụ này và cải thiện sức khỏe, ngoại hình lẫn tâm trạng của mình tốt nhất. Ném  một nắm đấm vào bao cát đấm bốc không phải là điều khó. Nhưng để giảm cân từ 70kg xuống 50kg hoặc lấy lại vóc dáng thì nhất định phải chuẩn từng động tác và có những bài tập nhất định các bạn nhé.

Chạy bộ tại chỗ 30 giây

Trước khi tiến hành tập các bài tập với bao cát bạn hãy chạy bộ 30s tại chỗ để làm ấm cơ thể. Sau đó thực hiện các động tác đấm nhẹ vào không trung để vận động các khớp, cơ và giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.

Quan trọng hơn nữa là phải tìm các địa chỉ cung cấp bao cát đấm bốc tại Hà Nội và tìm được vị trí treo thích hợp trong gia đình của mình nhé. Nào cùng chúng tôi đi vào bài tập trên bao cát đấm bốc đầu tiên ngay thôi.

Đá và Squat song hành với nhau

Đứng đối diện với bao cát, một chân trụ và 1 chân đá lên bao cát. Hãy dùng các ngón chân duỗi thẳng tới trước và đá 1 góc nghiên 45 độ. Sau đó co chân về, squat rồi lại đứng dậy và đổi chân khác. Bạn thực hiện 3 lần, mỗi lần 45s, nghỉ 15s và thực hiện lại. Bắp chân sẽ thon gọn, định hình vòng 3 cũng sẽ hoàn hảo hơn với bài tập này.

Cú đấm chéo

Để thực hiện cú đấm chéo bạn phải giữ chặt cơ bụng, chuyển trọng lượng của bạn về phía trước. Đối diện với bao cát đấm bốc sau đó tiến hành đấm một lực chéo cánh tay vào bao cát. Vai và lưng phải cân bằng và quay người theo tay đấm chéo. Hoạt động này sẽ giúp săn bắp tay, chắc cơ vai và hỗ trợ việc giảm eo khá lý tưởng.

Kích thước bao đấm bốc trẻ em

Combo đấm đá

Thực hiện 10 cú đá bên phải, 30 cú đấm thẳng trong 90s rồi nghỉ 15s. Sau đó tiếp tục thực hiện 10 cú đá trái, 30 cú đấm thẳng. Quá trình này sẽ làm tiêu hao lượng calo trên toàn thân, người bạn sẽ nóng lên giúp trao đổi chất tốt. Với bài tập này bạn sẽ giảm cân và lấy lại vóc dáng chuẩn trong thời gian rất nhanh.

Cứ mỗi bài tập bạn thực hiện 45 đến 90s rồi nghỉ 15s và tiếp tục tập luyện. Với những bài tập trên bạn đã có thể giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng lý tưởng nhất cho mình chỉ sau 1 tháng.

Thời gian thực hiện các bài tập

20 phút mỗi ngày với bao cát đấm bốc sẽ khiến bạn mệt mỏi và tiêu hao rất nhiều năng lượng. Mức thời gian này đã là phù hợp. Bạn không cần phải tập thêm bất cứ một bài tập nào nữa. Hoặc bạn muốn hỗ trợ các nhóm cơ của mình phát triển tốt hơn thì có thể sử dụng thêm ghế tập tạ đa năng giá rẻ.

Ngoài ra, các bạn còn có thể thực hiện rất nhiều bài tập như chạy bộ ngoài trời, hít đất, thực hiện việc ăn uống khoa học. Điều này cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn không sinh hoạt khoa học, uống bia rượu và ăn nhiều chất béo,dầu mỡ thì sẽ phải tập thể dục thể thao gấp đôi những người bình thường.

Bao cát đấm bốc tại Hà Nội được chúng tôi cung cấp với mức giá tốt. Chúng tôi mang đến bao cát đa dạng các loại từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng. Các thương hiệu bao cát đấm bốc lớn trên thế giới cũng được nhập khẩu về Việt Nam để hỗ trợ người tập luyện thể thao, học võ có thể mua được những sản phẩm tốt nhất.