Báo giá bảng từ trắng treo tường tùy theo chất lượng nguyên vật liệu sản xuất bảng, công nghệ sản xuất và mức giá của từng nhà cung cấp. Bảng từ trắng lắp đặt treo tường có giá bán khoảng bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

1. Các yếu tố quyết định giá bảng từ trắng treo tường

Nguyên vật liệu của Trung Quốc hay Hàn Quốc?

Không phải mọi sản phẩm đến từ Trung Quốc đều kém chất lượng, nhưng bạn nên cân nhắc trước khi mua bảng từ trắng nguồn gốc Trung Quốc. Bảng từ trắng Trung Quốc có lợi thế về giá, báo giá rẻ hơn so với bảng từ trắng Hàn Quốc. Nhưng nguyên vật liệu sản xuất kém chất lượng hơn, khả năng chống loá, hiệu quả sử dụng đều thua xa bảng từ trắng Hàn Quốc.

Công nghệ sản xuất Việt Nam hay Hàn Quốc?

Việt Nam không phải là nước mạnh về công nghệ máy móc. Quy trình sản xuất bảng từ trắng treo tường chủ yếu được ứng dụng từ Hàn Quốc – đất nước có thế mạnh và là một trong những cái “nôi” của bảng từ trắng treo tường. Máy móc nhập khẩu Hàn Quốc, các công đoạn sản xuất thực hiện theo công nghệ của Hàn Quốc nên giá thành bảng từ trắng sẽ cao hơn các loại bảng thông thường tại Việt Nam.

Nhà sản xuất báo giá thấp hay cao?

Giá thành một chiếc bảng từ trắng cung cấp ra thị trường được cân đối hợp lý với tổng chi phí sản xuất. Tuy nhiên, có nhà sản xuất báo giá cao để hưởng chênh lệch lợi nhuận lớn, cũng có nơi chi trả tiền công nhân viên cao, sản xuất thiếu chuyên nghiệp khiến chi phí ban đầu cao. Giá bán bảng từ trắng treo tường của các nhà sản xuất đó sẽ cao hơn bình quân thị trường.

Giá bán bảng từ trắng đa dạng theo nguồn gốc, chất lượng và nhà cung cấp

2. Bảng từ trắng lắp đặt treo tường giá bao nhiêu?

Báo giá bảng từ trắng rất đa dạng, không có một câu trả lời cụ thể nhất về một mức giá cố định nhất. Mỗi nhà sản xuất, cung cấp có báo giá khác nhau, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn nắm bắt mức giá chính xác tương đối của bảng từ trắng trên thị trường hiện nay.

Giá bán bảng từ trắng được tính theo kích thước bảng, loại bảng kích thước nhỏ 900cm x 1200cm có giá khoảng trên dưới 500 nghìn đồng, Bảng từ trắng treo tường kích thước lớn hơn như 1200cm x 3600cm có giá gần 2 triệu đồng. Mức giá này chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt ở các khu vực ngoại thành nơi sản xuất và cung cấp.

Nếu nhà cung cấp báo giá vượt trên mức này, bạn nên cân nhắc tìm nơi có báo giá hợp lý hơn. Ngược lại, báo giá rẻ bất thường so với mức bình quân kể trên, bạn nên xem xét cẩn thận về chất lượng bảng và uy tín nhà cung cấp.

Giá bán bảng từ trắng luôn tương xứng với giá trị sử dụng của bảng

Giá bán bảng từ trắng treo tường không phải là vấn đề cần quan tâm đầu tiên, bạn nên chắc chắn về chất lượng, nguồn gốc của bảng rồi mới xem xét đến giá. Mua được bảng giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhưng bảng kém chất lượng nhanh hư hỏng, sớm phải thay thế khiến bạn tốn thêm khoản chi phí lần 2. Bảng cũng cho hiệu quả sử dụng kém so với bảng chất lượng.

Địa chỉ nào bán bảng từ trắng chất lượng Hàn Quốc mà giá hợp lý nhất? Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bảng từ trắng treo tường của Trường Lợi. Trường Lợi sản xuất bảng từ trắng nhập khẩu chính hãng 100% là bề mặt bảng Hàn Quốc. Công nghệ sản xuất hoàn toàn ứng dụng của Hàn Quốc, cam kết chất lượng bảng từ trắng treo tường đạt tiêu chuẩn chất lượng với những chứng chỉ CO, CQ.