Cùng với sự xuất hiện của nhiều loại o du quang cao, giá cả sản phẩm cũng có sự dao động khác nhau. Trong đó báo giá công khai được quy định dựa trên các khoản phí liên quan tại xưởng sản xuất ô ngoài trời quy mô. Vậy giá bán ô dù số lượng lớn và số lượng ít được niêm yết ra sao? Trong đó bao gồm các khoản phí gì? Bạn sẽ được Mạnh Phát thông tin chi tiết ngay sau đây. 

Giá o du quang cao tại Hà Nội bao nhiêu tiền

Giá ô dù quảng cáo 3m dao động từ vài trăm nghìn đồng đến một triệu đồng
Giá ô dù quảng cáo 3m dao động từ vài trăm nghìn đồng đến một triệu đồng

Ô dù quảng cáo hiện được chia ra làm hai loại chính là ô dù cầm tay và ô dù tâm tròn. Mỗi một dòng sản phẩm như thế tiếp tục được phân ra làm nhiều sản phẩm con có giá bán dao động như sau:

  • Ô dù cầm tay: Gồm có ô cán thẳng, ô gấp 2, gấp 3 và ô dù gấp ngược thông minh. Tùy vào chất liệu làm khung nhôm là kim loại, Poly hay gỗ mà giá bán lẻ sẽ dao động từ 100.000đ đến 500.000đ/cây.
  • Ô dù tâm tròn: Bao gồm ô dù tâm tròn và ô dù lệch tâm được sản xuất với kích thước 2m, 2.2m, 2.4m, 2.7m, 3m. Với loại ô này, giá bán sẽ cao hơn so với ô dù cầm tay và rơi vào khoảng 500.000đ – 1.000.000đ/cây hoặc hơn.

Đối với những khách hàng đặt mua ô dù số lượng lớn tại Mạnh Phát, bạn sẽ được áp dụng bảng giá ưu đãi hơn so với mức giá bán lẻ. Chúng tôi còn dành tặng cho quý khách mức chiết khấu hấp dẫn để giảm thiểu chi phí mua sắm dù cho mình.

Các chi phí quyết định giá cả ô ngoài trời tại Hà Nội 

Mạnh phát cung cấp ô dù ngoài trời với chi phí ưu đãi
Mạnh phát cung cấp ô dù ngoài trời với chi phí ưu đãi

So với các đối thủ trên thị trường, giá bán ô ngoài trời tại Mạnh Phát luôn rẻ hơn từ 10% đến 20% tùy loại. Để làm được điều này, chúng tôi đã cho xây dựng nhà xưởng quy mô và tuyển chọn lực lượng nhân công lành nghề trực tiếp làm việc tại đơn vị. Công ty không sử dụng nguồn nhân vật lực qua trung gian nên không làm mất khoản phí cho bên thứ ba.

Thông thường, giá cả ô dù được niêm yết tại Mạnh Phát chỉ bao gồm các khoản phí sau đây:

  • Phí vật liệu sử dụng để sản xuất ô dù: Trong đó chúng tôi sử dụng kim loại cao cấp để làm thân dù và loại vải dù chất lượng cao để làm ô dù. Sản phẩm đảm bảo không bị mục nát, sờn rách, giúp mực in có độ bám cao. Bạn có thể sử dụng ô trên 2 năm mà vẫn thấy sản phẩm đẹp như mới.
  • Phí nhân công: Đây là khoản phí được dùng để chi trả cho đội ngũ nhân công thiết kế và sản xuất ô dù trực tiếp tại nhà xưởng. 
  • Phí khấu hao máy móc: Là khoản phí dành cho các loại máy móc được sử dụng trong quá trình sản xuất ô dù. 

Riêng về khoản phí vận chuyển, công ty hỗ trợ miễn phí 100% cho khách hàng sinh sống trong nội thành Hà Nội. Đối với người dùng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển giá ưu đãi giúp bạn không mất nhiều chi phí đáng kể.

Quý khách hàng muốn được báo giá chi tiết hơn vui lòng gọi vào số hotline 0962 333 495 – 096 2345 292. Mạnh Phát sẽ hỗ trợ kịp thời và đem đến cho bạn mẫu o du quang cao tốt nhất, rẻ nhất.