Sự đẳng cấp, tinh tế, hiện đại đến từ dự án biệt thự Novaworld Phan Thiết là không thể phủ nhận. Hàng ngàn khách hàng đã đổ về đây trong đợt mở bán đầu tiên. Ngoài chính sách ưu đãi lớn, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng để chia đều cơ hội cho tất cả những ai có nhu cầu. Vậy bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu biệt thự Novaworld Phan Thiết?

Giá bán biệt thự Novaworld Phan Thiết bao nhiêu?

Nằm trọn trong thành phố Phan Thiết mộng mơ với vị trí vàng trong phát triển kinh tế và huyết mạch giao thông. Tuy nhiên, dự án Novaworld Phan Thiết vẫn còn ở mức tiềm năng chưa thực sự được khai thác hết. Tương lai của dự án này hứa hẹn sẽ rất sáng lạng và tiềm năng rộng mở sẽ nở rộ trong một vài năm tới. Nhưng mức giá bán các loại hình biệt thự cực kì phải chăng so với những dự án cùng phân khúc về loại hình nhà ở cao cấp. Cụ thể mức giá tham khảo như sau:

  • 3,3 tỷ đồng/ căn cho biệt thự có diện tích 5 x 20m
  • 3,9 tỷ đồng/ căn cho biệt thự có diện tích 6 x 20m
  • 4,5 tỷ đồng/ căn cho biệt thự có diện tích 6 x 24m
  • 4,9 tỷ đồng/ căn cho biệt thự có diện tích 8 x 20m
  • 5,5 tỷ đồng/ căn cho biệt thự có diện tích 10 x 20m
  • 6,5 tỷ đồng/ căn cho biệt thự có diện tích 12 x 20m

Bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu biệt thự Novaworld Phan Thiết?

Với những đại gia bất động sản đầu tư kinh doanh vào du an novaworld phan thiet thì mức giá này là quá hời. Dự đoán sẽ còn tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới. Nhưng đối với những người có thu nhập tầm trung muốn sở hữu Novaworld Phan Thiết thì quả thực là một vấn đề. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách hỗ trợ rất tốt. Nhằm mang sản phẩm biệt thự cao cấp đến phân khúc người tiêu dùng từ bình dân đến thượng lưu. Chủ đầu tư luôn hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng trả góp với lãi suất thấp. Đây được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có phương thức thanh toán linh hoạt nhất trên thị trường.

Chỉ với 500 triệu đồng trong tay là bạn đã có thể trở thành chủ nhân của một trong những căn biệt thự siêu sang. Thanh toán trong 2 – 5 năm. Khách hàng mua Novaworld chỉ cần trả trước một phần chi phí. Số còn lại được hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70%.

Phương thức thanh toán khi mua Novaworld Phan Thiết như thế nào?

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, lịch thanh toán dự án Novaworld Phan Thiết được chia thành nhiều đợt. Giúp cho khách hàng linh động hơn trong việc xoay vòng nguồn vốn cho mình và đỡ gặp khó khăn về mặt tài chính trang trải trong cuộc sống.

Đợt 1 chỉ thanh toán 15% giá trị biệt thự

Các đợt sau thanh toán 1% giá trị biệt thự/ tháng và kéo dài từ 2 – 5 năm

Đẳng cấp không thể chối từ ngoài mức giá bán hấp dẫn, Novaworld Phan Thiết còn hấp dẫn bởi tiện ích 5 sao. Mọi vấn đề chăm sóc sức khỏe cho cư dân Novaworld, dịch vụ thư giãn, làm đẹp cùng hệ thống camera giám sát có mặt khắp nơi hoạt động 24/24. Mang đến một cuộc sống tuyệt vời, đẳng cấp chất lượng. Bạn còn chần chờ gì nữa, đặt chỗ ngay cùng manhnovaland.com để được sở hữu ngay mảnh đất đáng mơ ước trong tầm tay. Dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng Mạnh Novaland cam kết là nơi xứng đáng nhất để bạn “chọn mặt gửi vàng”.