Dịch vụ vệ sinh tại bình dương thông thường: Sau những ngày lễ tết, sau những ngày công ty sự kiện, tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay sau các chuỗi ngày bạn không hề vệ sinh nhà cửa… chúng ta đều có nhu cầu vệ sinh thu vén cho gọn gàng ngăn nắp. Lúc này vô cùng cần những dịch vụ vệ sinh tổng quát giúp bạn quét mạng nhện, hút bụi, lau nội thất, đánh bóng sàn nhà… và làm các công việc khác.

Dịch vụ vệ sinh tại bình dương văn phòng hay dịch vụ vệ sinh nhà ở đều được chúng tôi làm sạch theo đúng quy trình chuẩn như:

Làm sạch trần nhà quét bụi, mạng nhện, máng đèn và những trang bị trên trần nhà. Lau chùi tường và làm sạch tường, chân tường, lau chùi cửa gỗ, cửa kính bên trong và bên ngoài. Làm sạch sàn gạch, quét và thu nhặt rác sau đấy làm sạch bằng máy chà sàn.

Cầu thang bộ sẽ được vệ sinh cây xanh làm cho sạch từ tay vịn cầu thang tới làm sạch bậc thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy. Làm sạch những thiết bị trong văn phòng như bàn, ghế, tủ, các thiết bị và những thứ khác.

Các môi trường xí nghiệp nhà xưởng cần phải được khử trùng thường xuyên
Các môi trường xí nghiệp nhà xưởng cần phải được khử trùng thường xuyên 

Tiếp đến là vệ sinh thang máy, thành thang máy, nút bấm điều khiển thang máy, cửa thang, tay vịn và trần sàn thang máy.

Vệ sinh khu vực toilet như bồn rửa mặt, gương, bồn cầu, chà rửa sử dụng máy chà sàn, quạt thông gió và lau cửa khử mùi toilet

Quy trình dịch vụ vệ sinh ở bình dương 

vệ sinh cây xanh thực hành vệ sinh công nghiệp căn hộ theo quy trình sau:

Vệ sinh lối vào căn hộ chung cư.

Vệ sinh mọi cửa kính, khuôn cửa kính căn hộ: lau chùi sạch sơn, xi măng, keo… cộng các vết bẩn bán trên bề mặt kính, sườn cửa, bờ gờ cửa.

Lau chùi, hút bụi toàn bộ nội thất: Tủ áo, tủ bếp, bàn ăn, bàn làm việc, giường ngủ: hút bụi trên bề mặt, lau sạch nội thất.

Hút bụi mọi cá khu vực ngóc ngách, những bờ gờ, sàn nhà…

Xử lý các vết bẩn trên tường, len chân, ổ điện, các thứ trang trí.

Lau chùi, vệ sinh tòa bộ toilet, các thiết bị vệ sinh trong căn hộ.

Giặt ghế, nệm, rèm cửa căn hộ.

Vệ sinh mọi tường, trần, sàn, nội thất phòng ngủ.

Vệ sinh, đánh chà sàn toàn bộ căn hộ.

Vệ sinh bên trong căn hộ.

Cắt tỉa cây xanh để mang đến một không gian đẹp
Cắt tỉa cây xanh để mang đến một không gian đẹp 

Các gói vệ sinh nhà chung cư từ vệ sinh cây xanh bình dương 

– Gói theo giờ: Tùy theo nhu cầu của các bạn với thể lựa chọn gói theo giờ. Đây là gói được áp dụng cho những căn hộ đã đưa vào sử dụng, gia đình có nhu cầu thuê tạp vụ giúp việc theo giờ. Mức giá hiện tại vận dụng hiện nay là 80.000 – 100.000 đồng/giờ.

– Gói định kỳ: Thường áp dụng cho những căn hộ có nhu cầu dùng dịch vụ hàng tháng, quý nên tổng vệ sinh một lần.

– Gói linh hoạt: Quý khách có thể lựa chọn dùng các gói khác nhau như giặt nệm, sofa, vệ sinh nội thất, sàn khác nhau.

– Gói tổng vệ sinh: Thường áp dụng cho những căn hộ bắt buộc tổng vệ sinh một lần để đưa vào sử dụng sau khi lắp đặt nội thất, sửa chữa, xây dựng mới.

Máy móc tiêu dùng cho vệ sinh căn hộ: Máy hút bụi, hút nước, máy chà sàn công nghiệp, máy giặt ghế nệm cầm tay, máy phun hút bụi phổ biến dụng cụ công cụ vệ sinh khác.

Hóa chất: 100% hóa chất vệ sinh cây xanh dùng đều với căn nguyên rỏ ràng, đặc biệt có nhiều dòng hóa chất chuyên dụng để xử lý những vết bẩn khó từ tập đoàn 3M cùng nhiều hóa chất Oganic khác du nhập từ Singapore, Thụy Sỹ…

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu những thông tin về dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương. Để có báo giá chi tiết của các loại hình dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại bình dương của chúng tôi mời liên hệ ngay đến website.