Robot hút bụi đã không còn xa lạ gì với gia đình Việt. Chỉ từ 3 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay một “người giúp việc” hoàn hảo. Bài viết này chúng tôi chia sẻ một vài tiêu chí để chọn Robot hút bụi. Chúng là những tiêu chí quan trọng nhất bạn cần chú trọng. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn chọn được những trợ thủ đắc lực nhất trong việc dọn nhà thay hoạt động quét nhà theo phương thức thủ công.

Hệ thống định vị và lập trình

Đây là một trong những tính năng chính của Robot hút bụi. Hệ thống định vị và lập trình tốt mới có thể làm việc hiệu quả, vượt chướng ngại vật nhanh và hút bụi bẩn thông minh để loại sạch mọi loại bụi bẩn trên sàn nhà.

Lịch dọn nhà, ngày giờ làm việc và quay về vị trí sạc sẽ tốt nếu hệ thống định vị và lập trình hoàn hảo. Hệ thống này cũng ảnh hưởng rất lớn đến các tính năng khác của robot. Bạn nên chọn các loại robot chính hãng sẽ mang lại hiệu quả và các tính năng tốt hơn. Chúng tôi chuyên nhập khẩu robot Ecovacs – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn tốt hơn về robot hút bụi thông minh các loại.

Bộ lọc của Robot hút bụi

Bộ lọc 3 lớp hoặc bộ lọc HEPA hiện là 2 bộ lọc được lựa chọn hiện nay. Những bộ lọc này sẽ lọc lên đến 99, 97% hạt bụi các loại ở mức nhỏ nhất. Quá trình này sẽ làm cho nền nhà sạch bóng và loại bỏ được những dị vật gây dị ứng. Phấn hoa, lông thú dường như sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi nền nhà. Lực hút mạnh còn khiến một số phấn hoa và bụi lông thú bay trong không gian cũng sẽ được làm sạch hoàn hảo nhất.

Độ ồn của robot

Chúng hoạt động trong nhà liên tục nên độ ồn khi vận hành là vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn những chú robot hoạt động êm nhẹ nhất. Độ ồn chỉ nên ở mức 30 đến 40 decibel. Việc này sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người già, em bé khi robot hoạt động. Đặc biệt là thời gian nghỉ ngơi của bạn cũng không bị ảnh hưởng.

Đặt hàng robot nhập khẩu

Đặt hàng robot hút bụi phiên bản quốc tế sẽ đảm bảo giúp bạn nhận được những sản phẩm chất lượng nhất. Thường chúng sẽ còn nguyên seal và có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng. Chẳng hạn như thương hiệu robot hút bụi Ecovacs có nhiều phiên bản quốc tế được bán tại Việt Nam rất được lòng của người tiêu dùng Việt.

Hệ thống tường ảo

Hệ thống định vị tường ảo, quét bản đồ và thiết lập tường ảo để ngăn những vùng không cho hệ thống robot hướng đến. Điều này đảm bảo an toàn ở những nơi bạn muốn riêng tư hoàn toàn. Tránh được những vị trí nước hoặc cầu thang. Tuy nhiên, robot hút bụi ngày nay ngày càng tiến bộ, chúng đã có thể phân biệt cầu thang để dừng lại ở những nơi nguy hiểm như thế.

Độ cao của Robot

Có những vị trí như gầm bàn ghế, gầm gường tủ có kích thước không gian hẹp. Nếu bạn không chú trọng đến chiều cao của Robot hút bụi khi mua có thể không vừa những vị trí này. Ngoài ra, những loại robot có thiết kế hình vuông bo tròn cũng sẽ mang lại hiệu quả vệ sinh tốt hơn những thiết kế hình tròn.

Với những tiêu chí về robot hút bụi này, chúng tôi hy vọng bạn đã có nhiều kinh nghiệm để chọn robot hút bụi cho mình. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được những robot hút bụi tốt và phù hợp với gia đình của mình nhất.