Quảng bá thương hiệu trên internet đang là xu hướng phát triển đối với các đơn vị kinh doanh hiện nay. Do đó, việc các đơn vị kinh doanh thiết kế website chuẩn seo chính là chìa khóa giúp họ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tăng doanh thu và xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty hiệu quả. 

Khi cần thiết kế website chuẩn seo, hầu hết các đơn vị kinh doanh đều quan tâm tới giá thành. Vậy các yếu tố tác động tới giá thiết kế website này là gì, hãy cùng light.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí các yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế website chuẩn seo

Giá dịch vụ thiết kế website chuẩn seo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thiết kế website chuẩn seo phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Tính năng của website: Website có tính năng đơn giản thì hiển nhiên giá thiết kế sẽ rẻ hơn trang web có tính năng đặc biệt. 
  • Mức độ uy tín của công ty thiết kế website: Các công ty thiết kế web có bề dày kinh nghiệm và nổi tiếng trên thị trường thường có giá thiết kế ổn định và cao hơn so với công ty mới thành lập. Bởi họ hoàn thành các mẫu thiết kế website nhanh chóng và đảm bảo tốt công việc tối ưu hoá SEO. 
  • Lĩnh vực bạn đang kinh doanh: Theo đó, những web bán hàng thông thường có tính năng đơn giản nên có giá thiết kế thấp hơn so với các website thương mại điện tử. 
  • Mô hình website: Mô hình web càng lớn thì đòi hỏi mã nguồn web phải đạt được các tiêu chuẩn và có hosting chất lượng. Do đó, hiển nhiên giá thiết kế website của nó cũng sẽ cao hơn mô hình web nhỏ. 
  • Gói thiết kế website: Đây cũng là một trong những yếu tố tác động tới giá thiết kế web. Gói thiết kế web theo yêu cầu sẽ có giá thành cao hơn so với web dựng sẵn. Bởi website thiết kế theo yêu cầu không giống với bất kỳ web nào nên hiển nhiên cao hơn so với mẫu giao diện sẵn. 

Giá thiết kế website chuẩn seo phụ thuộc vào lĩnh vực bạn đang kinh doanh 

Light – Đơn vị báo giá dịch vụ thiết kế website chuẩn seo minh bạch 

Light.com.vn tự hào là đơn vị báo giá các gói dịch vụ thiết kế website chuẩn seo cụ thể, rõ ràng nên giúp khách hàng tiện theo dõi hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế website giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. 

Họ đã tạo nên những mẫu thiết kế website đẹp mắt, chuẩn seo và tích hợp công nghệ tự học, tự nâng cấp. Qua đó giúp người sử dụng có thể tự tạo trang web bằng hình thức kéo thả và tự chỉnh sửa giao diện, bố cục màu sắc dễ dàng. 

Gói dịch vụ thiết kế website chuẩn seo của light.com.vn còn được nhiều khách hàng đánh giá cao về tốc độ tải trang. Theo đó, dù là dữ liệu lớn, website của light vẫn đạt tốc độ 0.4 giây nên nâng cao trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Giá thiết kế website chuẩn seo tại light được đánh giá hợp lý và chỉ cần thanh toán 1 lần nhưng sử dụng mãi mãi. Nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing mà vẫn đảm bảo hiệu quả tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. 

Để nắm rõ hơn về gói thiết kế website chuẩn seo công nghệ AI của Light, bạn hãy truy cập vào light.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep nhé!

Light cung cấp gói thiết kế website tích hợp công nghệ tự học, tự nâng cấp

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá dịch vụ thiết kế website chuẩn seo. Qua đó, để có thể sở hữu gói thiết kế website chuẩn seo chất lượng, giá ưu đãi và sử dụng mãi mãi thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo light.com.vn

Đơn vị Light cam kết cung cấp cho bạn gói thiết kế website công nghệ AI tích hợp hệ thống tự động học, tự nâng cấp. Nên giúp website của bạn luôn chuẩn SEO và thu hút nhiều khách hàng nhất.