Nhắc đến những nghĩa trang đẹp của Việt  Nam thì không thể bỏ qua Công viên Vĩnh Hằng Long Thành. Đây là một công viên với diện tích rộng lớn gần 80 ha với nhiều ưu điểm nổi bật và hấp dẫn.Nơi đây sẽ là nơi yên nghỉ lý tưởng cho những người đã khuất. Để hiểu rõ hơn về công viên Vĩnh Hằng này mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây.

Công Viên Vĩnh Hằng là một trong những nghĩa trang rất đẹp nổi tiếng ở Việt Nam
Công Viên Vĩnh Hằng là một trong những nghĩa trang rất đẹp nổi tiếng ở Việt Nam

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành một nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành có tọa lạc thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 40 phút di chuyển theo Cao tốc Long Thành. Nơi đây có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn như:

Không gian đẹp

Đây là nơi được mệnh danh là đất Phật, đất Thánh, sở hữu loại đất phong thủy bậc nhất như: đất ngũ sắc có màu nâu xám, có nơi đỏ, độ thẩm thấu tốt, không ngập úng, giàu sinh khí, đem lại cho người đã khuất sự ấm áp, yên bình, từ đó phù hộ cho con cháu được sung túc, an vui.

Ngoài ra, nơi đây còn được bao bọc bởi rừng cao su bốn mùa xanh mát, Công viên Vĩnh Hằng Long Thành được quy hoạch và chăm chút tỉ mỉ từng mét vuông cảnh quan với hàng trăm loại cây và hoa. Ngoài ra, công viên sử dụng giống cỏ Bermuda, cỏ Bentgrass phủ xanh các khu vực tạo nên một môi trường sinh thái hài hòa.

Xem ngay: xây dựng nghĩa trang

Nhiều tiện ích

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành được đánh giá cao bởi sự đầu tư bài bản và kỹ lưỡng của chủ đầu tư. Tại đây, chủ đầu tư còn mang đến rất nhiều tiện ích cùng dịch vụ đi kèm để mọi người dễ dàng lựa chọn. Các tiện ích liên quan đến tang lễ như: khu hành lễ nhỏ, đền trình, nhà tang lễ, nhà hỏa táng….Khi có người thân được chôn cất ở đây các bạn còn có thể sử dụng một số tiện ích như dịch vụ chăm sóc phần mộ, d ịch vụ hỏa táng, dịch vụ tôn tạo cảnh quan, dịch vụ tổ chức sự kiện và tang lễ.

Nơi đây còn có rất nhiều các tiện ích nổi bật và hấp dẫn khác
Nơi đây còn có rất nhiều các tiện ích nổi bật và hấp dẫn khác

Nói tóm lại, công viên Vĩnh Hằng Long thành với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Và nơi đây chắc chắn  sẽ là nơi an nghỉ lý tưởng nhất dành cho ông bà tổ tiên và những người đã khuất đi. Để tìm hiểu rõ hơn về nghĩa trang  này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.