Cửa cuốn khớp thoáng inox là 1 dòng sản phẩm của tập đoàn Austdoor được dùng nhiều cho các công trình xây dựng nhu cầu độ thoáng rộng cao,có năng lực đón ánh nắng tự nhiên.Vậy cửa cuốn khớp thoáng inox là gì nó có gì khác biệt so với các loại cửa khác. tất cả chúng ta h ãy cùng tìm h iểu về chúng

cửa cuốn Austdoor chất lượng khớp thoáng là dòng cửa cuốn được gia công bằng Các thanh inox ghép nối với nhau tạo thành Các ô thoáng.Nên hỗ trợ cho Các khoảng không của bạn luôn thoáng khí,đón ánh nắng, đón nắng bỗng nhiên mà con người vẫn dễ dàng quan sát mọi thứ bên phía ngoài ngay cả những lúc ngừng hoạt động.

không chỉ có vậy của cuốn khớp thoáng được kết hợp công nghệ tiên tiến chuyển động tiên tiến và phát triển của Austmatic với những công dụng đản bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.Có năng lực chính sách mở cửa thoát hiểm thủ công bằng tay lúc khẩn cấp.Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp cửa tin cậy khi quản lý,không gây rất nguy hiểm cho người,đồ đạc và vật nuôi ở trong nhà.Hơn thế nữa cửa được trang bị hệ thống báo động lanh lợi phát tín hiệu khẩn cấp khi có đột nhập đản bảo đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm vượt trội của cửa cuốn khớp thoáng

vật liệu inox 304 cao cấp: Cửa cuốn inox khớp tròn sử dụng Các thanh nguyên liệu INOX 304 ISG 4303-1991 thời thượng ghép nối với nhau tạo thành bộ khung vững chãi. vật liệu inox khiến dòng sản phẩm có độ bền bỉ với thời gian, chống rỉ sét & biến dạng.

đáng tin cậy cho tất cả những người sử dụng: Cửa cuốn inox khớp tròn được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự đáng tin cậy cao nhất cho khách hàng. có chức năng chính sách mở cửa thoát hiểm bằng tay thủ công lúc khẩn cấp. mạng lưới hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp cửa quản lý đáng tin cậy, không khiến nguy hiểm cho người, đồ vật và vật nuôi trong GĐ.

tìm hiểu thêm lắp ráp cửa cuốn Austdoor chất lượng

Cửa cuốn inox khớp tròn được trang bị hệ thống báo động mưu trí, phát dấu hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo bảo mật an ninh cho căn nhà.

Thuận tiện: Sử dụng thuận tiện & thuận tiện trong mọi thời tiết nhờ bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa. vận tốc mở của cửa cuốn khớp inox rất nhanh, giảm thiểu thời hạn mong chờ. rất có thể đóng chính sách mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. Lớp cao su đặc lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào nhà.

vận hành êm ái: Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giúp triệt tiêu ma sát khi quản lý và vận hành. Gioăng cao su giảm chấn lắp trên thanh đáy giúp giảm tối đa tiếng ồn khi cửa đóng xuống. Hệ lò xo trợ lực bằng thép C80 giúp cửa đóng/ mở nhẹ nhàng.

Cửa cuốn khớp thoáng inox với không ít chọn lựa về kích thước,kiểu dáng được ứng dụng càng ngày càng nhiều không chỉ với mục tiêu bảo vệ mà còn bộc lộ tính tiến bộ & thẩm mỹ và nghệ thuật cho công trình xây dựng.Phổ biến đặc biệt là khe thoáng inox khớp vuông và khe thoáng inox khớp tròn.Mỗi loại được sử dụng cho những địa điểm khác nhau nhưng đều biểu lộ được hết Các đặc tính nổi bật của họ.Cửa cuốn khớp thoáng inox xứng đáng là mẫu cửa cuốn rất được ưa chuộng trên thị trường Hiện giờ về Những tiện ích mà loại sản phẩm này mang đến.