Những cầu tìm kiếm các dòng sản phẩm cửa tự động chất lượng trên thị trường hiện nay là rất lớn. Để đáp ứng được tính an toàn cao cho quá trình vận hành. Đặc biệt là những nơi cần có sự an toàn và tính chuyên nghiệp. Thì việc quan tâm đến những cấu tạo của cửa tự động như barie tự động là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Các dòng sản phẩm cửa tự động chất lượng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cửa kính cửa tự động chất lượng bao gồm kéo, đẩy, trượt xoay. Tùy vào đặc điểm và cấu tạo nguyên lý hoạt động khác nhau cũng như nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình dòng cửa tự động chất lượng phù hợp.

Các phụ kiện cấu thành nên cửa tự động Chất lượng và an toàn
Các phụ kiện cấu thành nên cửa tự động Chất lượng và an toàn

Cửa tự động trượt bốn cánh là một trong những dòng sản phẩm cửa tự động chất lượng được giới tiêu dùng đánh giá cao. Đây là dòng cửa có thiết kế 4 cánh gỗ tráng sẽ chuyển sang hai bên. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là cho phép độ mở rộng thông thoáng lên đến 75% và rất thích hợp đối với những công sở và những khách sạn có lượng người ra vào đông.

Cửa mở cánh kết hợp hệ thống tự động. Đây là dòng sản phẩm cửa tự động chất lượng với ưu điểm là khả năng đóng mở đều mang lại sự êm ái. Với kết cấu bao gồm hệ sợ lò xo thiết bị tự động của dòng sản phẩm tích hợp sẵn trong hộp nhôm và cảm biến được lắp bên trong. Nhờ kết cấu này mà sử dụng chất bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt với hệ thống barie tự động chất lượng sẽ mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Cổng tạo nên sự thông thoáng chuyên nghiệp  cho các sảnh tại khách sạn
Cổng tạo nên sự thông thoáng chuyên nghiệp  cho các sảnh tại khách sạn

Dòng sản phẩm cửa có barie tự động

Những dòng sản phẩm cửa có barie tự động hoạt động cơ điện 24V tần suất hoạt động cao. Sản phẩm tạo ra sự an toàn và khả năng chống chặn nhờ công nghệ encoder. Ngoài ra, cổng điện barie có nhiều phân khúc tốc độ phù hợp với việc lắp đặt tại các bãi xe rửa thông minh trạm thu phí với động cơ lõi đồng và giá thành tương đối phù hợp. Đồng đồng thời quá trình thi công lắp đặt cũng dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện cũng là một trong những sản phẩm được giới tiêu dùng đánh giá cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thanh chắn barie tự động vô cùng phong phú và đa dạng. Với kiểu dáng vô cùng trẻ trung năng động quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến những địa chỉ này để tham khảo lựa chọn những phân khúc giá cửa tự động barie đào trắng phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về các loại sản phẩm cửa tự động chất lượng và những sản phẩm có thiết kế barie tự động. Để tìm hiểu và giá của dòng sản phẩm cửa tự động này hãy liên hệ ngay tới website của cửa Vũ Hoàng.