Găng tay da hàn được những người lao động trong ngành hàn điện tin dùng. Bởi sản phẩm này được làm từ chất liệu da tổng hợp nên giúp người lao động ngăn được tia lửa bắn vào da tay khi hàn hiệu quả. 

Tuy vậy, trước sự đa dạng báo giá găng tay da hàn, các doanh nghiệp đã tìm ra được phương án tốt nhất hay chưa? Hãy cùng Sanboo điểm qua những thông tin ở dưới đây để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu mua găng tay bảo hộ da hàn nhé!

Găng tay da hàn giúp người lao động ngăn chặn tia lửa bắn vào da tay

Các lý do nhiều thợ hàn tin dùng găng tay da hàn 

Hàn xì được biết đến là công việc nguy hiểm nên việc thợ hàn trang bị đồ bảo hộ lao động rất cần thiết để giúp họ tránh được các tác hại từ môi trường làm việc. Chẳng hạn như nhiệt độ cao, tia lửa điện…

Trong các sản phẩm đồ bảo hộ lao động, găng tay da hàn được xem là vật bất ly thân của thợ hàn. Vậy tại sao các thợ hàn lại tin dùng găng tay bảo hộ này như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

  • Găng tay bảo hộ da hàn bảo vệ tay của người lao động hiệu quả trong quá trình hàn xì. 
  • Găng tay được làm từ chất liệu da nên cách nhiệt tốt và giúp thợ hàn ngăn chặn được tia lửa điện. 
  • Găng tay bảo hộ da hàn có đường chỉ may chắc chắn cùng lớp da ngoài mịn. Nên giúp găng tay bền với thời gian và tạo được sự thoải mái cho thợ hàn khi họ làm việc hơn. 
  • Găng tay bảo hộ da hàn có 5 ngón tay chuyên dụng nên giúp thợ hàn có thể dễ dàng thực hiện thao tác phức tạp với vật thể nóng. 

Găng tay da hàn có lớp da ngoài mịn nên tạo sự thoải mái cho thợ hàn khi mang hơn

Đa dạng báo giá găng tay da hàn tại Hà Nội, doanh nghiệp phải làm sao?

Trước sự đa dạng báo giá găng tay da hàn tại Hà Nội, doanh nghiệp cần:

  • Tỉnh táo trước những báo giá găng tay bảo hộ da hàn siêu rẻ. Chớ vội đặt mua găng tay bảo hộ mà hãy chọn đơn vị cung cấp uy tín để đồng hành. Bởi bạn hãy thử hình dung rằng “Có bao giờ bạn mua găng tay bảo hộ rẻ mà chất lượng tốt hay không, trừ khi đó là từ chương trình tri ân khách hàng từ đơn vị uy tín”.
  • Tiến hành tham khảo và so sánh báo giá găng tay bảo hộ da hàn từ nhiều đơn vị cung cấp tại Hà Nội để chọn được mức giá cạnh tranh. Đồng thời giúp doanh nghiệp bạn tránh được tình trạng chặt chém và tiết kiệm được chi phí hơn, nhất là khi đặt mua với số lượng lớn. 
  • Chọn đơn vị cung cấp báo giá găng tay da hàn minh bạch, cụ thể để tiện theo dõi và tránh phải trả khoản phát sinh vô lý. 

Chọn Sanboo – Chẳng lo toan khi mua găng tay da hàn 

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ lao động, Sanboo tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm chính trực nên cam kết cung cấp găng tay da hàn chính hãng và đạt chuẩn chất lượng cao.

Sanboo có gần 10 năm cung cấp sản phẩm găng tay da hàn

Ngoài ra, Sanboo còn nhập khẩu găng tay chống cắt với số lượng lớn từ các thương hiệu uy tín trên thế giới nên đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Trường hợp doanh nghiệp đặt mua găng tay bảo hộ da hàn với số lượng lớn sẽ còn được chúng tôi tăng chiết khấu giảm giá. 

Vì vậy, các doanh nghiệp còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Sanboo theo baohosanboo.com để dễ dàng mua được găng tay bảo hộ chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. 

Trên đây đã lý giải câu hỏi đa dạng báo giá găng tay da hàn phải làm sao? Qua đó, các bạn cần tỉnh táo trước những bảng báo giá găng tay bảo hộ da hàn siêu rẻ và hãy so sánh giá từ nhiều đơn vị để chọn được mức giá cạnh tranh nhất.