Các công trình sau khi thi công đều bị hiện tượng chung là dính các mảng bám bẩn xi măng, điều này gây mất thẩm mỹ cho bề mặt của công trình. Thông thường những biện pháp tẩy rửa bằng nước, lau chùi bằng hóa chất thông thường đều không mang lại hiệu quả khi tẩy xi măng, tẩy cặn canxi lâu ngày.

Để làm sạch các vết bẩn xi măng lâu ngày bạn cần dùng tới hóa chất tẩy rửa chuyên dụng như nước tẩy xi măng HT01, đối với tẩy cặn canxi nên dùng một dạng khác của hóa chất HT01. Vậy nước tẩy xi măng có ưu, nhược điểm gì cùng Tổng Vệ Sinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nước tẩy xi măng HT01 là gì?

Nước tẩy xi măng HT01 là chất tẩy chuyên dụng tẩy các mảng bám xi măng trên bề mặt sàn nhà, cửa kính, mái tôn và các vấn đề khác đáng lo ngại cho các công trình xây dựng. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt chất tẩy xi măng HT01 được rất nhiều các nhà thầu xây dựng, hộ gia đình ưu chuộng.

(Nước tẩy xi măng chuyên dụng HT01)

Thành phần chất tẩy xi măng HT01 chủ yếu là các acid có tính oxi hóa cao như: H2S04, HCL, HF,…cùng với đó là các chất ổn định ức chế oxi hóa, giúp bảo vệ sự an toàn bề mặt cho gạch men và tuổi thọ của gạch.

Hỗn hợp khi sản xuất được để ở dạng đặc, nên khi sử dụng bạn pha loãng theo tỷ lệ 1:1 đảm bảo làm sạch hoàn toàn các mảng bám bẩn mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của gạch. Hóa chất có khả năng làm tan xi măng nhanh chóng, nên bạn không mất quá nhiều thời gian làm sạch khi sử dụng nước tẩy cặn canxi HT01.

Đối với loại nước tẩy này bạn có thể sử dụng trên các loại gạch như: gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn, gạch đất nung,…

Ưu nhược điểm của chất tẩy xi măng HT01

Ưu điểm:

  • Làm sạch vết cáu bẩn, xi măng đóng cứng lâu ngày một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và sức lao động
  • Không tác động đến vật liệu nên không làm bạc màu, biến chất bề mặt gạch, kính các loại.
  • Thành phần thân thiện với mỗi trường, an toàn cho người sử dụng.

Nhược điểm:

  • Mua sản phẩm chính hãng để tránh sử dụng hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe
  • Có tính ăn mòn nên cần đeo găng tay khi sử dụng để tránh an mòn da tay

Chất lượng của chất tẩy xi măng HT01 được kiểm chứng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng, nên để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng chất tẩy đúng cách theo khuyến cáo và hướng dẫn trên bao bì của sản phẩm mà sản xuất đưa ra.

(Chất tẩy xi măng HT01 tại Tổng Vệ Sinh)

Để mua được chất tẩy xi măng H+T01 chính hãng bạn có thể mua online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Tổng vệ sinh.

Mua hàng online HT01

Mua hàng qua lazada:   Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Shopee: Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Sendo:   Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Tiki:        Chất tẩy HT01

Ngoài cung cấp các sản phẩm tẩy xi măng, chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.