Các chiếc máy photocopy toshiba mới chính hãng luôn là sự Chọn lựa của phong phú quý khách. không chỉ đáp ứng được Các thiết yếu khi in ấn mà nó còn Với mức chi phí say đắm, nhiều lựa chọn mẫu mã. mới đây hãng Toshiba Nhật Bản đã đem đến cho người tiêu dùng một chiếc photocopy toshiba chính hãng mới – máy photo toshiba hàng bãi e 650/ E650. mẫu photocopy này Có Các đặc điểm như thế nào và mức chi phí ra sao thì hãy tìm hiểu rõ ngay sau đây.

Các tính năng cơ bản của photocopy toshiba e 650/E650

so sánh Những loại máy photocopy toshiba công nghiệp trước đây, bán may photocopy toshiba gia re e 650/ E650 đã Có lan rộng cải tiến vượt bậc. Đây là mẫu máy photo toshiba hàng bãi photocopy toshiba giá rẻ công nghệ số được áp dụng công nghệ laser trắng đen. Có mẫu sản phẩm công nghệ này, nhà sản xuất đã lắp thêm hai bộ tự động vào mua photocopy toshiba là : bộ tự động nạp và đảo hai mặt bản gốc (ARDF) và bộ tự động đảo mặt sao(Duplex).

Khổ giấy của máy photocopy toshiba mới chính hãng cũng được cải tiến cho khả năng in tối đa lên giấy A3.

Về tốc độ in của bán may photocopy toshiba gia re được cải thiện rõ rệt Với 65 bản/ phút.

Khay giấy của toshiba giá rẻ Có sức cất nhân đôi Với 1250 tờ.

Độ phân giải : 600dpi

độ lớn thu phóng của máy photo đạt từ 25 đến 400% và kiên cố nâng cao giảm theo từng 1% rất thuận tiện.

máy photocopy toshiba công nghiệp Với chức năng tiết kiệm điện năng, phân chia bộ điện tử và tái sử dụng lại mực thừa giúp tiết kiệm giá tiền lúc tiêu dùng .

Màn hình điểu khiển của máy photo toshiba hàng bãi là màn hình cảm ứng giúp quá trính sử dụng dễ dàng hơn.

Bộ nhớ máy photocopy hàng kho lớn: 32 MB 10 GB HDD

cần mua máy photocopy toshiba e 650/E650 ở đâu

www.anhsaoviet.net là một trong Những cửa hàng chuyên phân phối Những cái máy photo toshiba hàng bãi hàng hiệu trong đó Có Toshiba e 650/E650. trang bị tôi sản xuất đều đảm bảo độ mới từ 95% trở lên Có nguyên đai, nguyên kiện từ hãng Toshiba Nhật Bản.

Hiện sản phẩm công nghệ đang được bán Với giá thành 22.000.000 Với phong phú chế độ khuyến mãi khác nhau. lúc mua trang bị tại Công ty Ánh Sao Việt bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, không mất tiền lắp đặt và được Hướng dẫn cụ thể về cách tiêu dùng. Thời gian bảo hành lên tới 2 năm. đại khái trục trặc về mặt công nghệ hãy shop ngay bạn sẽ được sử lý trong vòng 4 đến 8h.

ngoại trừ sản phẩm công nghệ trên chúng tôi còn Với nhiều lựa chọn cái máy photo toshiba hàng bãi Với Những giá tiền khác nhau để bạn Chọn lựa. tới ngay Có tôi để được hỗ trợ hỗ trợ tối đa.