Thị trường đồng hồ trong nước và trên thế giói đang vô cùng phức tạp với rất nhiều những loại hàng giả, hàng nhái xâm nhập gây nên sự lo lắng cho bất cứ khách hàng nào khi mua sản phẩm. Ngoài ra còn có những đơn vị sản xuất đồng hồ cung cấp những sản phẩm chỉ vài trăm ngàn đồng, tuy nhiên khi khách hàng mua về chỉ sử dụng được một thời gian ngắn thì bị hư hỏng. Vì thế để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ có chất lượng tốt là điều mong muốn của bất cứ khách hàng nào.

Đẳng cấp đồng hồ Thụy Sỹ
Đẳng cấp đồng hồ Thụy Sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ là thương hiệu cần thiết phải ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn mua đồng hồ. Vì chúng nổi tiếng với chất lượng và sự bền bỉ theo thời gian. Tuy nhiên với mức giá mà các thương hiệu niêm yết thì rất nhiều khách hàng e ngại cho việc sử dụng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ lý do vì sao đồng hồ Thụy Sỹ lại có giá thành cao như vậy.

Lịch sử phát triển của đồng hồ Thụy Sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng là thương hiệu được ra đời từ rất lâu, khoảng vào thế kỉ 16 khi đất nước này ban hành chính sách cấm đeo đồ trang sức thì những người thợ kim hoàn đã chuyển hướng sang việc chế tác các sản phẩm đồng hồ tinh xảo để người dân có thể sử dụng thay thế những món đồ trang sức khác. Kể từ đó có hàng loạt những phát minh nổi tiếng của những nhà chế tác. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đồng hồ Thụy Sỹ đã không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn về công nghệ của mình. Cho đến hiện tại bất kì thương hiệu đồng hồ nào đến từ Thụy Sỹ đều sở hữu nhưng công nghệ độc quyền đăvj biệt là đối với đồng hồ cơ, có những sản phẩm đã đạt đến đồ chính xác gần như tuyệt đối chỉ sai lệch một vài giây.

Giá tiền đi đôi với chất lượng sản phẩm

Là một thương hiệu có lịch sử phát triển lâu đời, đi đầu trong công nghệ chế tác đồng hồ trên toàn thế giới. Tất cả mọi sản phẩm của đồng hồ Thụy Sỹ đều được sản xuất bởi công nghệ độc quyền, gia công hoàn toàn tại Thụy Sỹ với sự tỉ mỉ và công phu của người thợ chế tác và thợ kim hoàn. Có những sản phẩm của hãng này có tới hàng trăm chi tiết nhỏ gắn kết với nhau một cách chính xác tạo nên một tổng thể tinh xảo.

Đồng hồ Thụy Sỹ với thiết kế tinh xảo từng chi tiết
Đồng hồ Thụy Sỹ với thiết kế tinh xảo từng chi tiết

Ngoài ra những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ còn được sử dụng các loại nguyên liệu quý hiếm trong chế tác như vàng, platimun, hồng ngọc, lục ngọc, lam ngọc… hay thậm chí trên một số sản phẩm còn có một số chi tiết được làm từ kim cương. Những nguyên liệu này không những làm gia tăng giá trị của sản phẩm mà nó còn góp phần vào việc duy trì độ chính xác và bền bỉ của chiếc đồng hồ, hạn chế tối đa ăn mòn do ma sát.

Với những đặc điểm như vậy sản phẩm đồng hồ này hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Những cặp đồng hồ đôi chính hãng hoàn toàn là món quà vô giá dành cho tình yêu của bạn.