Với quy chuẩn khắt khe và số lượng sản xuất hạn chế. Có tiền cũng khó sở hữu được mẫu đồng hồ Patek Philippe. Ngay tại Việt Nam, mẫu đồng hồ này trở thành vật dụng xa xỉ, là niềm mơ ước của rất nhiều người. Muốn sở hữu được một chiếc dong ho Patek Philippe chính hãng phải trải qua quy trình đăng kí nghiêm ngặt.

Đồng hồ Patek Philippe dành cho những ai?

Không sản xuất đại trà như những thương hiệu đồng hồ lớn khác. Đồng hồ Patek Philippe chính hãng chỉ làm phiên bản giới hạn. Nếu bán hết cũng không tái sản xuất. Đối tượng có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ siêu sang này chỉ chủ yếu là những người nổi tiếng, danh nhân thế giới, các triệu phú siêu giàu. Cơ hội để sở hữu được một chiếc đồng hồ Patek Philippe thường không nhiều. Để mua được mẫu đồng hồ siêu sang này. Khách hàng phải gửi hồ sơ đăng kí trực tiếp với hãng. Hãng sẽ xuất bán với thứ tự ưu tiên. Đầu tiên là danh nhân thế giới, chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng là những người giàu có. Không phải chỉ cứ có tiền là có thể sở hữu ngay được một chiếc dong ho Patek Philippe. Mà khách hàng phải sắp xếp theo thứ tự ưu tiên riêng biệt.

Đi tìm địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe tại Việt Nam

  • Đánh giá chất lượng và sự hoàn hảo của Patek Philippe thì không thể có một hãng đồng hồ nào sánh bằng. Tuy nhiên, giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng đang ở mức quá xa xỉ. Có khi cao hơn cả một chiếc siêu xe hay một ngôi biệt thự. Nó trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người nhưng lại không thể với tới.
  • Patek Philippe đồng hồ chính hãng được bán ra trên toàn thế giới có chất lượng giống nhau. Tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo nghiêm ngặt như nhau. Hoàn toàn không phân biệt khu vực, ví trí, quốc gia. Và giá đồng hồ Patek Philippe tương đối thống nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên nó vẫn có sự chênh lệch cao hơn chút ở những nước có thuế nhập khẩu cao. Và thấp hơn một chút ở những nước có thuế nhập khẩu thấp.
  • Để mua được chiếc Patek Philippe đồng hồ chính hãng, người mua sẽ phải đến trực tiếp trụ sở sản xuất của Patek Philippe. Trụ sở này đóng tại trung tâm thành phố Geneva – Thụy Sĩ để nộp đơn.
  • Tại Việt Nam, chắc chắn nó là sản phẩm xa xỉ và chỉ có những người thật nhiều tiền mới có thể chạm đến. Chính vì vậy mà cơ sở đại lý ủy quyền chính hãng của Patek Philippe cũng rất hiếm. Tốt nhất bạn nên “chọn mặt gửi vàng” ở những đại lý cấp 1. Tức là các nhà phân phối được ủy quyền chính thức bởi thương hiệu Patek Philippe. Những địa chỉ này không chỉ đảm bảo được đồng hồ Patek Philippe chính hãng tuyệt đối. Mà còn liên kết chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể mua dong ho Patek Philippe cũ hoặc đồng hồ rolex trao đổi sản phẩm này thông qua chợ xám. Tuy nhiên chắc chắn bạn không có bất cứ quyền lợi nào về cả mặt bảo hành sửa chữa hay lưu trữ hồ sơ của khách hàng. Bạn cũng không được sửa chữa chuyên nghiệp bởi hãng Patek Philippe. Hơn nữa, chất lượng có thể không đảm bảo, dễ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi thị trường ngầm, không được ủy quyền chính thức, hàng xách tay. Hoạt động trao đổi hàng hóa một cách hợp pháp nhưng không chính thức.

Gia Bảo Luxury là đơn vị đáng tin cậy nhất khi mua đồng hồ Patek Philippe tại Việt Nam. Mẫu mã đa dạng, phong phú, chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng.