Với một nền kinh tế mở như hiện này thì dịch vụ Gửi hàng đi mỹ không còn là thứ gì quá xa lạ với nhiều người. Ship hàng đi mỹ có rất nhiều hình thức bằng máy bay, tàu biển, tàu hỏa, hay ô tô… tuy vậy, hình thức vận chuyển phổ biến, nhanh gọn và Giảm thiểu chi phí nhất chính là vận chuyển theo đường biển.

Khác biệt của vận chuyển đi nước Mỹ đường biển

Vận chuyển theo đường biển ra đời khá sớm so với Các phương pháp vận chuyển khác. Qua quá trình phát triển, ngành vận tải biển ngày một hiện đại và đáng tin cậy. phương pháp vận chuyển này có rất nhiều ưu thế khi Ship hàng đi mỹ:

  • Tất cả Các loại hàng hóa chuyển phát DHL Express quốc tế sử dụng Các tuyến đường giao thông tự nhiên đều có thể vận chuyển trên biển.
  • Tàu biển chuyên chở Những món hàng với khối lượng, kích thước lớn, cồng kềnh, món đồ quá khổ, quá tải đáp ứng nhu cầu của các bạn là cá nhân, gia đình hay Các C.ty, xí nghiệp… hàng hóa được tính theo khối lượng từ 250kg trở lên hoặc theo thể tích. Những lô hàng container mà vận tải biển chuyên chở rất phong phú về chủng loại như: gạo, gỗ, than đá, quặng, thép, xi măng,…, hàng hóa nguy hiểm.

 

  • Vận tải đường biển tương đối an toàn chắc chắn chất lượng món đồ,tránh được Các va chạm, rung lắc mạnh trong quá trình vận chuyển.
  • Hệ thống cảng biển tại nước Mỹ rộng khắp, hiện đại và an toàn bậc nhất thế giới, thuận tiện cho việc chuyển phát nhanh DHL từ Viet Nam đi nước Mỹ. Nổi bật như Cảng Los Angeles, đây là nơi tập kết của 7.9 triệu container lớn nhỏ, xử lý hàng triệu tấn hàng từ Những nơi trên thế giới. Riêng tại TP.HCM và Hà Nội ước tính mỗi năm hơn 3.000 container xuất đi trên toàn lãnh thổ nước Mỹ.

 

 • Giả cả Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ bằng đường biển thường thấp hơn so với vận tải bằng đường hàng không, thủ tục hải quan nhanh nhẹn giản đơn cũng góp phần Tiết kiệm chi phí cho bạn.
 • Với Những món hàng có tính bảo mật thấp, số lượng nhiều, giá trị không cao quãng đường vận chuyển xa như nước Mỹ thì phát nhanh bằng đường biển là một chọn lựa vô cung hợp lý.

Một số điểm trừ của vận tải biển đến Mỹ

Bất kì loại hình vận tải nào cũng sẽ có Các hạn chế nhất định, Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ bằng tàu biển cũng vậy. tuy vậy, Những điểm trừ này khá ít:

 • Loại hình vận tải này phụ thuộc khá nhiều vào Những yêu tố tự nhiên, thời tiết xấu, mưa bão, sóng thần,…Có thể làm ảnh hưởng đến gói hàng của Khách hàng hàng: thời gian bị chậm, lộ trình thay đổi… thậm chí, là có cướp biển. tuy vậy, an ninh trên biển đang ngày được siết chặt, các bạn cũng có thể an tâm phần nào.
 • Tốc độ Chuyển phát nhanh đi mỹ còn thấp song Các Cty vận chuyển cũng có nhiều cố găng, nỗ lực cải thiện dịch vụ để đáp ứng nhu cầu Khách hàng.

Nếu Khách hàng đang có mong muốn Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ thì vận tải bằng đường biển với rất nhiều ưu điểm kể trên là một gợi ý không tồi. Cân nhắc ký lưỡng trước khi đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.