Công ty rút hầm cầu quận 7 Trí Phát đã làm việc trong lĩnh vực này nhiều năm trời với rất nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống. đội ngũ nhân viên sử dụng thành thạo các loại máy móc có khả năng đánh giá chính xác tình trạng đang xảy ra và tìm cách giải quyết hợp lý. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương chân vì môi trường sạch, giảm thiểu ô nhiễm vì thế chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu. hiện nay đã trở thành một công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 7 giá rẻ được nhiều người tin dùng.

Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi hỏi báo giá sau đó không liên lạc nữa. Vì giá thành của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cao hơn so với giá mà các thợ tự do đưa ra.

Tại sao giá thành của của công ty dịch vụ lại cao hơn thợ tự do

Khi chúng ta sử dụng một dịch vụ nào đó, bên cạnh chất lượng chúng ta còn quan tâm đến giá cả của dịch vụ đó như thế nào. Và với dịch vụ rút hầm cầu cũng không ngoại lệ tuy nhiên vì sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Có nhiều người cho rằng vì chúng tôi là công ty nên chúng tôi thu thêm tiền để trả tiền mặt bằng trụ sở, ngoài việc trả lương cho công nhân thì công ty còn muốn liếm lợi nhuận. Còn với thợ tự do họ làm chỉ thu tiền về cho một mình họ nên giá thành sẽ mềm hơn.

Và đó là một quan điểm sai lầm, với chúng tôi lợi nhuận vô cùng quan trọng tuy nhiên việc chênh lệch giá cả như vậy không phải nhằm mục đích đó. Việc chúng tôi đưa ra báo giá cao hơn là vì công ty chúng tôi luôn sử dụng những loại máy móc tiên tiến nhất, nhân viên phải liên tục đào tạo để sự dụng nhuần nhuyễn. đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp là tốt nhất không gây ra những ảnh hưởng tới môi trường.

Công ty Trí Phát có địa chỉ tại số 24 Lê Văn Thiêm, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ rút hầm cầu trông toàn thành phố, bạn có thể tham khảo bảng giá tại bài viết Rút hầm cầu Quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền trên trang web của chúng tôi.

Thuê dịch vụ của thợ tự do và bất cập

Hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều tờ rơi quảng cáo về dịch vụ rút hầm cầu đến từ những đơn vị hoạt động tự do. Nhưng có rất nhiều phản hồi không tốt của khách hàng về họ, những người này họ không có hệ thống máy móc cần thiết để thực hiện công việc. Vì thế khi tiến hành rút hầm cầu họ buộc phải phá nền để tìm cách thông vòi hút chất thải, do máy móc không đảm bảo nên không thể xử lý các chất thải kết dính đồng thời tạo mùi hôi thối ảnh hưởng đến cộng đồng gây ô nhiễm môi trường. Chưa kể đến việc hầm cầu nhà bạn rất nhanh sẽ lại gặp vấn đề bạn lại phải mất thêm một khoản chi phí để thuê dịch vụ khác.

Chính vì những đơn vị dịch vụ kém chất lượng như vậy nên chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến các công ty uy tín để thuê dịch vụ nhé. Nếu cần hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0866869530 – 02862751132.