20/10 là một trong các dịp để cánh mày râu có thể bày tỏ tình cảm của mình đối với người phụ nữ. Hoặc cũng có thể là con cái bày tỏ với các bà, các mẹ, cô giáo,… những người có công nuôi dưỡng, giáo dục mình. Hãy cùng tham khảo những món quà tặng 20/10 ý nghĩa ai cũng muốn được nhận nhé.

Phật thủ liên hoa dát vàng tặng mẹ hoặc bà

Những người phụ nữ đã đứng tuổi thường rất coi trọng tín tâm. Do đó, Phật thủ liên hoa dát vàng có thể là món quà tặng 20/10 rất ý nghĩa với họ. Được làm từ chất liệu cao cấp, hình ảnh bàn tay Phật được khắc họa vô cùng rõ nét và sống động. Ngón tay cái và ngón tay trỏ chạm vào nhau, các ngón còn lại hướng lên trên được gọi là Giáo hóa ấn. Điều này được xem như lời kêu gọi hòa bình. Phật thủ Liên hoa sẽ là món quà tuyệt vời để bày trí trong ngôi nhà .

Tranh hoa cẩm chướng dát vàng

Vào ngày 20/10 dành tặng cho một nửa thế giới món quà là hoa cẩm chướng dát vàng thật không còn gì tuyệt vời hơn. Hoa cẩm chướng có nhiều màu sắc và mỗi màu sắc mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng tựu chung lại nó là biểu tượng của sự ái mộ, sắc đẹp và tình mẫu tử. Hoa cẩm chướng được chọn làm quà tặng 20/10  ngày của mẹ. Chính vì vậy một bức tranh hoa cẩm chướng dát vàng sẽ thay bạn nói lên tình yêu dành cho mẹ nhiều đến mức nào.

Tranh hoa sen dát vàng

Hoa sen được chọn làm quốc hoa không chỉ nhờ vẻ đẹp của nó và còn vì nó mang trong mình dáng dấp của người phụ nữ Việt Nam. Chất liệu bức tranh được làm bằng kim loại quý và bề mặt được phủ một lớp vàng. Với những đường nét rất tinh xảo và độc đáo. Sự thanh tao, tinh khiết của hoa sen kết hợp với lớp vàng sang trọng. Điều đó càng tăng giá trị của món quà, cũng như tấm lòng vàng của những chồng dành cho vợ.

Tranh hoa tuy lip dát vàng

Tiếp tục trong chuỗi những vật phẩm đáng mua nhất mỗi mùa 20/10 chính là tranh hoa tuy lip dát vàng. Hoa tulip là biểu tượng của sự giàu có, sự nổi tiếng, tình yêu và cuộc đời vĩnh cửu.Sở dĩ nói tulip tượng trưng cho sự vĩnh cửu vì chúng thường nở vào mùa xuân – mùa của sức sống nở rộ, căng tràn. Tặng nàng bức tranh với ý nghĩa tình yêu dành cho nàng luôn luôn căng tràn và vĩnh cửu món quà các nàng luôn mong chờ nhất.

Tranh hoa tuy lip dát vàng

Bát đựng hoa quả khảm vàng tặng vợ

Chị em phụ nữ thường là những người đảm nhận công việc nội trợ trong nhà. Chiếc bát là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của gia đình chiếc bát đẹp làm tăng lên vẻ sang trọng cho căn bếp và được hay sử dụng đến. Họ cũng sẽ rất vui và tự hào nếu mỗi khi tiếp khách được khoe rằng đây là quà bạn tặng. Hãy thử trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đó nhé.

Tặng vợ chiếc bát khảm vàng

Chậu hoa mộc lan dát vàng

Đây cũng có thể là một trong những món quà vừa đẹp vừa sang khiến cho vợ yêu thích. Mộc lan chỉ đứng sau Mẫu Đơn như là biểu tượng của người phụ nữ đẹp và hạnh phúc. Hoa mộc lan chính là loài hoa tượng trưng cho sự cao quý, vẻ đẹp lộng lẫy và tình yêu thiên nhiên. loài hoa của phụ nữ ưa chuộng ,tặng cho đồng nghiệp một chậu hoa mộc lan sẽ là món quà tặng 20/10 độc đáo.

Để tham khảo thêm nhiều món quà đẹp và sang tặng người phụ nữ mình yêu nhân ngày 20/10, bạn có thể truy cập trang web https://mtgoldart.com.vn. Chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa để trao gửi yêu thương!