Xuất hiện chủ yếu trong các không gian thờ cúng, mẫu cuốn thư câu đối thờ gia tiên bằng đồng mang lại sức hút lớn nhất so với các chất liệu khác trên thị trường. Nét quyến rũ, bay bỏng trong từng đường nét uốn lươn, nét độc đáo kiêu sa trong chất liệu đồng cao cấp. Tất cả làm nên tính thẩm mỹ tuyệt vời, tôn lên không gian thờ cúng sang trọng, đẳng cấp. Với những mẫu cuốn thư câu đối thờ gia tiên bằng đồng đẹp dưới đây, chắc chắn xứng đáng với những gì bạn luôn mong đợi.

Tại sao cuốn thư câu đối thờ gia tiên nên chọn chất liệu đồng?

  • Chất liệu làm nên cuốn thư câu đối đồng thờ gia tiên trên thị trường rất đa dạng: gỗ, khảm trai, đồng…Nhưng chất liệu được ưa chuộng nhất vẫn là đồng. Với những tín đồ chuyên săn lùng hàng độc lạ thì đây là sản phẩm tuyệt vời nhất. Mẫu cuốn thư câu đối thờ gia tiên bằng đồng càng tôn lên được những hoa văn chạm khắc khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Những dòng chữ chạm khắc bằng chữ Hán cùng chữ Quốc ngữ nổi bật hoàn hảo nhất. Giúp cho không gian thờ cúng càng trở nên đẹp lộng lẫy, tôn nghiêm hơn.
  • Chọn cuốn thư câu đối đồng là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho bạn bởi nó có rất nhiều ưu điểm: Chất liệu bằng đồng, dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng như chất liệu gỗ, đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao.
  • Sở hữu chất liệu cao cấp chưa hẳn là điểm sáng duy nhất của mẫu cuốn thư câu đối đồng. Mà điểm cộng khiến cho sản phẩm lên ngôi chính là nhờ vào kĩ thuật đúc thủ công. Tất cả được sáng tạo bằng chính bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề. Những nét chạm khắc chi tiết như long, ly, quy, phượng, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt càng khiến sản phẩm càng nhìn càng cuốn hút. Bàn thờ gia tiên được trưng bày bức cuốn thư bằng đồng sẽ gây ấn tượng đặc biệt bởi màu vàng, màu đỏ sáng bóng. Mang đến thông điệp lớn lao về lời khuyên con cháu phải sống biết ơn, kính trọng cha mẹ. Treo ngay ngắn trên bàn thờ gia tiên còn mang lại phong thủy tốt cho gia chủ, giữ âm khí luôn hài hòa, cân bằng.

Chiêm ngưỡng những mẫu cuốn thư câu đối thờ gia tiên bằng đồng đẹp nhất 2019

Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang mạ vàng

Điểm nhấn của bộ cuon thu cau doi bang dong chính là chất liệu đồng vàng mạ vàng. Bao gồm có cuốn thư và đôi câu đối có kích thước cuốn thư dài 1,76 m x rộng 89 m. Đôi câu đối có kích thước dài 1,76 m x rộng 30 m. Mục đích đích và ý nghĩa của những bức cuốn thư câu đối này là hướng con cháu đến đạo nghĩa phải lấy chữ đức làm đầu. Cho dù làm việc gì cũng phải cân nhắc đúng sai để đức độ được tỏa sáng mãi muôn đời.

Bộ cuốn thư câu đối đồng kiểu chữ Hán Nôm

Chất liệu từ đồng vàng đẹp sản xuất theo phương pháp chạm tay thủ công. Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng này được các nghệ nhân chăm chút kĩ lưỡng. Thúc nổi các họa tiết trên tấm đồng vàng có độ sắc nét, tinh tế. bên cạnh đó được mạ vàng 24k cao cấp điểm thêm nền sơn đỏ, tạo điểm nhấn đặc biệt hoàn hảo.

Cuốn thư câu đối đồng Đức Lưu Quang đồng đỏ nền đen

Hoành phi câu đối bằng đồng treo nhà thờ gia tiên Đức Lưu Quang kích thước: Dài 1.55 m x rộng 59 cm. Câu đối dài 1.55 m. Câu đối có nội dung: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Ở trong có rồng trầu mặt nguyệt. Bên dưới có 3 chữ “Đức  Lưu  Quang”. Trên Hán Nôm dưới quốc ngữ thư pháp. Trên còn có 4 góc là linh vật tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Trên bản phẳng đồng đỏ nền đen đẹp mê hồn.

Với tính thẩm mỹ hoàn hảo có một không hai, những mẫu cuốn thư câu đối đồng nhà thờ gia tiên trên đây xứng đáng có mặt trong BST đẹp nhất 2019 mà bạn nên sở hữu ngay. Ghé thăm Thành Phát với vô vàn những mẫu đẹp nhất đang chờ đón bạn.