Thực phẩm chức năng là một trong những sản phẩm được rất nhiều người Việt lựa chọn hiện nay. Không chỉ có tác dụng tốt trong việc tăng cường sức khỏe mà thực  phẩm chức năng còn đem lại hiệu quả tốt trong việc điều trị bệnh. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng mặt hàng này rất lớn. Tuy nhiên việc mua thực phẩm chức năng nhập khẩu thường có giá thành rất cao, trong khi đó đôi khi vẫn tiềm ẩn nguy cơ hàng giả, hàng nhái. Do đó nắm bắt nhu cầu này, lựa chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy đâu là đơn vị gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP tốt nhất hiện nay?

Quy trình gia công thực phẩm chức năng

Để mang đến những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lại an toàn đối với sức khỏe người dùng thì quy trình gia công thực phẩm chức năng vô cùng quan trọng. Và tất nhiên không phải đơn vị nào cũng tể đáp ứng được điều này. Đó chính là lý do bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để yên tâm quy trình sản xuất, gia công.

  • Các nhà nghiên cứu sẽ đưa ra ý tưởng về sản phẩm theo yêu cầu của bạn.
  • Sau khi đã lên ý tưởng các nhà nghiên cứu, chuyên gia sẽ đi vào nghiên cứu và lựa chọn các loại thảo dược phù hợp nhất và kết hợp chúng với nhau.
  • Thí nghiệm sản phẩm thành công và tiến hành đăng ký hồ sơ với Cục an toàn thực phẩm.
  • Sản phẩm được gia công số lượng lớn tại các nhà máy sản xuất lớn với dây chuyền, máy móc hiện đại để đến tay của người dùng.

Đơn vị gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP bạn nên chọn

Hiện nay khắp cả nước có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng phục vụ cho các doanh nghiệp, đơn vị khi có nhu cầu sản xuất thực phẩm chức năng số lượng lớn. Mặc dù vậy không phải đơn vị nào cũng đảm bảo quy mô, cơ sở vật chất kỹ thuật để mang đến những sản phẩm chất lượng đạt yêu cầu của Bộ y tế. Chính vì vậy việc tìm đúng đơn vị gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP rất quan trọng.

  • DOM Healthcare tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, gia công thuốc giảm cân, gia công thuốc cổ truyền…uy tín nhất hiện nay. Vì vậy nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu riêng của chính mình, hãy đến ngay với đơn vị chúng tôi.
  • Ngoài ra đến với DOM Healthcare khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc xây dựng công thức nghiên cứu hay xử lý các vấn đề liên quan đến pháp lý sản phẩm…Bởi DOM Healthcare sở hữu hệ thống sản xuất hoàn chỉnh, khép kín vô cùng hiện đại.
  • Tất cả các công đoạn gia công thực phẩm chức năng tại DOM Healthcare luôn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nhờ đó giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm khi được người dùng sử dụng.
  • Nguyên liệu được sử dụng bào chế, sản xuất thực phẩm chức năng tại DOM Healthcare đều có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và được chọn lọc kỹ lưỡng. Không những vậy trước khi đưa vào sản xuất, nguyên liệu luôn được kiểm tra và sơ chế sạch sẽ nhờ đó rất an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Tạm kết

Hiện nay không phải đơn vị nào cũng có thể gia công thực phẩm chức năng, cho nên việc bạn tìm đúng đơn vị uy tín đạt chuẩn GMP là điều rất cần thiết. Với trang thiết bị hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tự động, các đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chuyên nghiệp luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ ngay với DOM Healthcare nhé.