Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại Công Ty TM DV XÂY DỰNG HỮU PHƯỚC đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trên lĩnh vực xây dựng.

Được thành lập cuối năm 2013, với tâm huyết và lòng yêu nghề của một đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư trẻ đầy nhiệt huyết. với sự năng động và sáng tạo, HỮU PHƯỚC  đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong cách riêng trong thiết kế Kiến Trúc.
Xây Dựng HUUWX PHƯỚC luôn được biết đến như một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng và thi công tại Việt Nam. Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế Xây Dựng, thi công xây dựng. Cung cấp các dịch vụ về Xây Dựng, thi công xây dựng, theo công năng sử dụng và yêu cầu riêng của khách hàng.

TÍN PHÁT đã và đang phát triển dựa trên mô hình khép kín trọn gói, Với mảng thiết kế và thi công các công trình dân dụng, nhằm tối ưu hóa những lợi ích cho khách hàng. Bằng một qui trình được giám sát chặt chẽ, từ khâu thiết kế sơ phác đến việc hoàn chỉnh các chi tiết của từng hạng mục.Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.

VỚI PHƯƠNG CHÂM:

 CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC, BẢO HÀNH CHU ĐÁO.

15 NĂM kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Xây Dựng với các hạng mục:
− Xây dựng dân dụng
− Xây dựng giao thông
− Xây dựng thủy lợi
− Xây dựng bể chứa xăng dầu
− Thi công cừ larsen, hệ giằng chống
− San lấp mặt bằng
Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại Công Ty Xây Dựng Hữu Phước đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trên lĩnh vực xây dựng
Hữu Phước đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong cách riêng trong thiết kế Kiến Trúc.
Xây Dựng Hữu Phước luôn được biết đến như một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng và thi công tại Việt Nam. Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế Xây Dựng, thi công xây dựng. Cung cấp các dịch vụ về Xây Dựng, thi công xây dựng, theo công năng sử dụng và yêu cầu riêng của khách hàng.
Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.
➡ Xây Dựng Hữu PhướcUy tín ― An toàn ― Chất lượng.

Ngành nghề kinh doanh

 Xây Dựng – Nhà Thầu Xây Dựng

Sản phẩm dịch vụ

 Xây dựng dân dụng
 Thi Công Xây Dựng Dân Dụng
 Thi Công Xây Dựng Nhà Cao Tầng
 Thi Công Xây Dựng Nhà Ở
 Thi Công Xây Dựng Nhà Phố
 Xây Dựng Công Trình Dân Dụng
 Xây Dựng Dân Dụng
 Xây Dựng Nhà Ở
 Xây Nhà Ở Dân Dụng
 Xây dựng giao thông
 Thi Công Xây Dựng Đường Giao Thông
 Thi Công Xây Dựng Cầu Đường
 Thi Công Xây Dựng Giao Thông
 Xây Dựng Công Trình Đường Bộ
 Xây Dựng Công Trình Giao Thông
 Xây dựng thủy lợi
 Thi Công Xây Dựng Hệ Thống Thủy Lợi
 Xây Dựng Công Trình Thủy Lợi
 Xây Dựng Thủy Lợi
 Thầu san lấp mặt bằng
Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng
 Nhà Thầu San Lấp Mặt Bằng
 San Lấp Mặt Bằng Xây Dựng
 Thi Công San Lấp Mặt Bằng
 Thi công xây dựng khác
 Cho Thuê Và Thi Công Cừ Larsen
 Thi Công Lắp Đặt Hệ Giằng Chống
 Thi Công Xây Dựng Bể Chứa Xăng Dầu
 Thi Công Ép Cừ Thép Larsen