Công ty, doanh nghiệp làm việc cần hệ thống mạng liên kết nội bộ và khách hàng chất lượng cao để nâng cao hiệu suất công việc. Đặc biệt với thời kỳ mở rộng hợp tác quốc tế, quản trị mạng doanh nghiệp đặc biệt cần thiết. Doanh nghiệp cần thực hiện giao dịch với đường truyền quốc tế, yêu cầu gói cước mạng wifi chất lượng, băng thông quốc tế tốt. Với thị trường mạng lớn như hiện nay, khách hàng nên sử dụng nhà mạng và gói cước wifi nào đảm bảo truy cập quốc tế hiệu quả nhất.

Lựa chọn nhà mạng uy tín cho chất lượng dịch vụ tốt nhất

Nhà cung cấp mạng hiện nay khá đa dạng nhiều sự lựa chọn cho người dùng và các doanh nghiệp. Với nhu cầu sử dụng mạng chất lượng cao, ổn định, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn với 3 nhà mạng lớn: FPT, viettel, VNPT. Khách hàng cần lưu ý những tiêu chí dưới đây để đánh giá, lắp đặt wifi sử dụng:

  • Nhà mạng có cơ sở hạ tầng và đường truyền ổn định. Cơ sở hạ tầng mạnh, phát triển cho nhu cầu sử dụng mạng chất lượng cao, đầu tư băng thông chất lượng đảm bảo ít gián đoạn nhất, đường truyền khỏe trong quá trình sử dụng.
  • Gói cước đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng khách nhau của doanh nghiệp quy mô lớn, nhỏ. Chú ý thông tin về giá, chất lượng băng thông trong nước và quốc tế, ưu đãi, khuyến mại. Với các doanh nghiệp yêu cầu đường truyền quốc tế lớn, cần chú ý đến cam kết băng thông quốc tế tối thiểu là bao nhiêu.
  • Dịch vụ khách hàng, khả năng khắc phục sự cố mạng của doanh nghiệp. Nhà mạng chăm sóc khách hàng nhiệt tình, có chuyên môn nghiệp vụ cao, có mặt nhanh chóng để xử lý sự cố mạng hiệu quả. Bởi vậy, mức độ phủ sóng và chi nhánh của nhà mạng càng nhiều, hỗ trợ khách hàng sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

Gói cước wifi có chất lượng đường truyền quốc tế tốt nhất

Với những tiêu chí đánh giá và lựa chọn nhà mạng trên, khách hàng là doanh nghiệp có thể dễ dàng nhà cung cấp mạng chất lượng tốt. Fpt là đơn vị cung cấp dịch vụ mạng, internet cáp quang chất lượng top đầu trên thị trường. Đơn vị cung cấp đa dạng các gói cước wifi cho doanh nghiệp, với mức giá được đánh giá là rẻ và hiệu quả nhất.

Các gói cước mạng wifi fpt hiện nay cho doanh nghiệp:

  • Fiber business – băng thông 60 Mbps, cam kết băng thông quốc tế 1.1 Mbps. Giá cước 800 nghìn/ tháng.
  • Fiber play – băng thông 80 Mbps, cam kết băng thông quốc tế 1.1 mbps, giá cước 2 triệu/ tháng.
  • Fiber public – băng thông 80 Mbps, cam kết băng thông 1.7 mbps, giá cước 1.5 triệu.
  • Fiber silver – băng thông 100 mbps, cam kết băng thông 3 Mbps, giá cước 2.5 triệu.
  • Fiber diamond – băng thông 150 Mbps, cam kết băng thông 3 Mbps, giá cước 8 triệu.

Tất cả các gói cước đều được tặng IP wifi tĩnh, modem chất lượng cao, miễn phí công lắp đặt và ưu đãi thanh toán hấp dẫn. Trong đó gói cước fiber silver và fiber diamond phù hợp cho các doanh nghiệp quốc tế với chất lượng băng thông quốc tế lớn.

Với nhu cầu sử dụng mạng quốc tế lớn, tốc độ cao. Doanh nghiệp có thể tham khảo các gói cước wifi fpt có cam kết chất lượng băng thông quốc tế tối thiểu, đáp ứng nhu cầu xử lý công việc tốc độ cao, hiệu quả. khách hàng là doanh nghiệp quan tâm, liên hệ ngay với fpt telecom gần nhất để được kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ đăng sử dụng mạng hiệu quả.