Làm thế nào để có thể gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội nhanh chóng là quan tâm của nhiều người. Có thể thấy khoảng cách địa lý giữa Việt nam- Mỹ là khá xa do đó thời gian cập bến đất nước này cũng rất lâu. Vì vậy tâm lý khách hàng sẽ có rất nhiều băn khoăn lo lắng không biết sản phẩm mà mình gửi có đến tận tay người nhận và chất lượng hàng hóa được đảm bảo hay không.  Nếu bạn đang băn khoăn với những những vấn đề trên hãy cùng tìm hiểu về kinh nghiệm gửi hàng qua Mỹ qua bài viết sau. 

Tại sao phải gửi hàng qua Mỹ Tại Hà Nội của Dragon Express

Dragon Express là tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội cũng như những đô thị khác trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế, Dragon Express  ngày càng khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng bởi những thế mạnh sau:

Nhiều phương tiện gửi hàng đi mỹ để bạn lựa chọn theo ý muốn
Nhiều phương tiện gửi hàng đi mỹ để bạn lựa chọn theo ý muốn

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Dragon Express có hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp toàn bộ băn khoăn, thắc mắc, khiếu nại của người mua 1 bí quyết chóng vánh có thái độ lịch sự, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

​Đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp, an toàn

Dragon Express  hỗ trợ người mua đóng gói sản phẩm cẩn thận, chuyên nghiệp nhất để hạn chế tình trạng thất lạc hàng hóa và bảo đảm hàng hóa được an toàn trong giai đoạn vận chuyển.

Có nhiều phương thức giúp bạn tiết kiệm trong chi phí đóng gói hàng
Có nhiều phương thức giúp bạn tiết kiệm trong chi phí đóng gói hàng 

​Vận chuyển

Dragon Express  phân phối cho khách hàng cả hai phương thức vận tải đường biển và đường hàng không. Đảm bảo giao hàng chính xác, đúng hứa hẹn mang thời kì chóng vánh nhất.

Một số lưu ý khi gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội

Khi gửi hàng qua Mỹ mà các vật phẩm làm bằng thuỷ tinh hoặc những chất dễ vỡ thì cần phải đựng vào hộp làm bằng kim loại, hoặc gỗ, sau đó chèn bằng giấy vụn, vỏ bào, xốp hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ, tránh gây cọ sát hay va chạm trong quá trình vận chuyển.

Nếu là chất lỏng phải đựng trong bình kín, mỗi bình cần phải đựng trong một hộp làm bằng kim loại hoặc gỗ để bảo vệ tránh đổ vỡ. 

Nếu như các hàng gửi hàng qua Mỹ là chất dầu mỡ khó chảy như xà phòng mềm, nhựa cây… khi đó cần phải được gói bọc lớp thứ nhất bằng hộp, túi vải, chất dẻo… Sau đó bỏ vào hộp làm bằng gỗ, kim loại hoặc chất khác có đủ độ bền để chất bên trong không bị chảy ra. Với những thông tin nổi bật trên, bạn đọc có thể thấy dịch vụ gửi hàng qua Mỹ của chuyển phát nhanh Dragon Express cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và chuyên nghiệp dành cho khách hàng với những chất lượng hàng đầu.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về việc gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội. Nếu bạn có bất kỳ những vướng mắc nào liên quan đến việc gửi hàng bạn có thể truy cập đến website của Dragon Express .