Bạn đang muốn tìm kiếm cho gia đình mình một nơi sống với không gian yên tĩnh và những thiết kế đẳng cấp xa hoa. Vậy, nhà phố Classia Khang Điền chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Một dự án nằm ở trung tâm quận 9 sở hữu một  vị trí đắc địa chắc chắn đem đến một cuộc sống hạnh phúc và hoàn hảo. Điểm điểm của các căn biệt  thự ở đây còn bởi thiết kế ấn tượng xa hoa bậc  nhất.

Ý tưởng để xây dựng nhà phố  Classia Khang Điền

Nhà phố Khang Điền được xây dựng với diện tích 4.3ha với 183 căn nhà phố, biệt thự
Nhà phố Khang Điền được xây dựng với diện tích 4.3ha với 183 căn nhà phố, biệt thự

The Classia là một dự án được xây dựng bởi cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực bất động sản hiện nay đó chính là Khang Điền. Dự án được xây dựng với diện tích 4,3ha và có quy mô 183 căn nhà phố, biệt thự. Điểm ấn tượng của dự án cũng phải kể đến là sở hữu một vị trí nổi bật tại phường Phú Hữu – Quận 9- HCM.

Chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra ý tưởng xây dựng biệt thự theo phong cách kiến trúc bán cổ điển. Trong mỗi căn nhà phố thì điểm nhấn nổi bật chính là các ô cửa kính luôn được chủ đầu tư thiết kế rộng để đón gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Khang Điền cũng chú trọng đưa thiên nhiên vào trong mọi căn hộ để giúp không gian bên trong và ngoài nhà phố  không có sự khác biệt. Con người sống cũng luôn được hòa  mình vào cùng thiên nhiên để cuộc sống thêm trong lành và nhiều ý nghĩa hơn. Từ đó đem đến một  chất lượng cuộc sống đảm bảo.

Các phòng chức năng được thiết kế khoa học và tiện lợi nhất

Dự án đang trong thời gian thi công nhưng ngay từ đầu xây dựng chủ đầu tư đã đưa ra thông tin về dự án và trong đó thấy được mật độ xây dựng tại đây là khá thấp. Để từ đó đảm bảo cuộc sống của  cư dân thoáng mát,  trong lành hơn. Các căn biệt thự được xây dựng với những diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng cư dân.

Từng căn nhà phố được xây dựng theo phong cách bán cổ điển
Từng căn nhà phố được xây dựng theo phong cách bán cổ điển

Điểm  ấn tượng tiếp theo đó chính là từng phòng chức năng luôn được sắp  xếp một cách rất khoa học, tiện lợi. Các phòng chức năng được sắp xếp như sau:

  • Với tầng 1 thường là phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh. Trong đó, phòng bếp và khách luôn được thiết kế thông nhau để giúp không gian thêm thoáng hơn.
  • Tầng 2 là khu vực sinh hoạt chung và phòng ngủ.
  • Còn tầng 3 là khu vực đa năng để giúp sử dụng làm phòng thờ, khu phơi đồ và làm nhà kho.

Từng tầng đều được bố trí hài hòa để tận dụng không gian đem đến sự thoáng mát và rộng rãi hơn. Với thiết kế bán cổ điển nên các căn nhà phố Classia Khang Điền đều được sử dụng những tone màu nhẹ nhàng. Cùng khu vực cây xanh mát mẻ.

Những căn nhà phố Classia Khang Điền chính là một địa chỉ đáng sống nhất hiện nay. Chúng giúp cho tất cả mọi người có được một cuộc sống hoàn mỹ và sẽ thấy được một  cuộc sống đáng quý hơn bao giờ hết. Để mua nhà phố hãy đến với chúng tôi- đơn vị bán biệt thự Khang Điền quận 9 với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.