Dịch vụ bốc vác hàng hóa không ngừng phát triển với nhiều hình thức đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nhân lực trên tất cả mọi mặt hàng. Ngoài an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng. Những ưu đãi tuyệt vời từ dịch vụ bốc xếp, bốc vác hàng hóa sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Lý do dịch vụ bốc vác hàng hóa lên ngôi

Bốc vác hàng hóa là dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống và trong sản xuất. Tại Việt Nam, nhu cầu bốc vác không chỉ ở các thành phố lớn. Mà loại hình dịch vụ này còn phát triển rầm rộ ở các vùng nông thôn. Giải quyết được những bất cập về số lượng và trọng lượng hàng hóa.

Nếu như trước đây, con người phải loay hoay tìm kiếm nguồn lực khan hiếm để bốc hàng. Hơn nữa còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về hư hại hàng hóa. Không thể có được các trang thiết bị để bốc dỡ những loại hàng hóa lớn. Thì đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng chuyên nghiệp sẽ giải quyết khó khăn này. Số lượng nhân công lớn, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, tiên tiến. Đảm bảo được tiến độ công việc. Đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm thời gian, tránh đổ vỡ, thất thoát hàng.

Những ưu đãi tuyệt vời từ dịch vụ bốc vác hàng hóa

 • Ngày nay, với việc cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị dịch vụ bốc vác, bốc xếp. Khách hàng sẽ có được thuận lợi nhất trong quá trình lựa chọn. Các đơn vị sẵn sàng tung ra những ưu đãi lớn để thu hút khách hàng.
 • Ngoài việc đảm bảo hàng hóa vận chuyển, bốc dỡ an toàn, không bị hư hại. Nếu là những khách hàng thân thiết, quý vị sẽ nhận được ưu đãi giảm giá, hỗ trợ dịch vụ. Với những khách hàng lần đầu thuê bốc vác sẽ có ưu đãi cho các lần sau.
 • Hàng được đóng gói cẩn thận, bốc xếp lên xe an toàn. Giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển, đảm bảo được tiến độ giao hàng.
 • Sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói có nhiều ưu đãi lớn. Chi phí ưu đãi giảm đến 30% cho quý khách sử dụng cả hai dịch vụ. Bao gồm dịch vụ đóng gói và dịch vụ bốc xếp hàng trong cùng thời điểm.
 • Cam kết đặt sự an toàn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa được bảo hành, cam kết bồi thường nếu có thiệt hại trong quá trình bốc xếp.

Những quy định cần tuân thủ khi bốc xếp hàng

Quy định tuân thủ khi bốc xếp hàng hóa hướng đến mục đích đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Hàng đến nơi giao nhận thật an toàn, không bị tổn hại, mất mát. Đồng thời đảm bảo đúng tiến độ nhất. Để thuận tiện nhất cho công tác bốc dỡ hàng, cần tuân thủ các quy định cơ bản về:

 • Phân bố tải trọng đều lên sàn xe
 • Cố định lại lô hàng an toàn bằng nhiều phương pháp: chèn, buộc, gia cố, chằng…
 • Tuân thủ quy định về tải trọng trục cũng như khoảng cách giữa các trục
 • Bốc xếp khoa học những lô hàng có cùng tình chất. Vừa an toàn, không gây ảnh hưởng đến hàng hóa khác. Lại dễ dàng hơn trong công tác quản lý và thống kê
 • Phân bổ những lô hàng cần giao ngay ở đầu để dễ dàng hơn cho việc tháo dỡ
 • Sử dụng những thiết bị xe cơ giới, xe nâng chuyên dụng hỗ trợ bốc vác. Giúp giảm thiểu tối đa thời gian tháo dỡ hàng

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về ưu đãi hấp dẫn trên đây. Quý khách hàng không thể từ chối một dịch vụ chuyên nghiệp như thế. Mọi nhu cầu bốc xếp, bốc vác hàng hóa các loại. Hãy để Thành Hưng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn. Uy tín, chất lượng, tận tâm, giá tốt là những đánh giá mà khách hàng luôn hướng về Thành Hưng.