Alva Plaza là dự án khu căn hộ phức hợp thương mại và khu nhà phố thương mại liền kề đây là dự án nằm trên địa bàn thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương. Dự án nằm cách ngã tư của hai trục đường chính là đại lộ Bình Dương và đường Thủ Khoa Huân khoảng 650m rất thuận lợi về vị trí. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về dự án đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nhà đất Bình Dương.

Quy mô của dự án nhà đất Bình Dương Alva plaza hiện nay như thế nào

Dự án nhà đất Bình Dương –Alva Plaza được chính quyền quy hoạch nằm trên tổng diện tích đất là 20000 mét vuông. Diện tích xây dựng bằng khối là gần 5000 mét vuông và tầng khối thấp là 4.000 mét vuông. Bao gồm các loại hình về nhà ở như căn hộ chung cư và nhà phố thương mại liền kề nhau dự án An Phú Plaza có hai phân khúc độc lập. Thứ nhất là Block A với tổng số 23 tầng và 460 căn 2 căn hộ và Block B có 23 tầng có 762 phòng các phòng các quan hệ độ này được thiết kế có từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích hoàn toàn thoải mái từ 50 đến 95 mét vuông. Bên cạnh đó khu nhà phố thương mại liền kề sẽ có tổng số 75% và có thiết kế giống nhau từ 1 trệt và 2 lầu.

dự án mới thu hút nhiều sự quan tâm
dự án mới thu hút nhiều sự quan tâm

 Đây là công trình được công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại bất động sản Đại Quang Minh kết hợp với công ty đầu tư bất động sản Nghệ An có tổng số 1.500 tỷ đồng. Dự án nhà đất này sẽ được công bố vào đầu quý 4 năm 2014 và bàn giao vào quý 4 năm 2020.

Một số thông tin nhanh về dự án Alva Plaza nhà đất Bình Dương

Tên dự án là Alpha Plaza với tổng diện tích gần 20000 mét vuông có vị trí rất thuận lợi nằm ngay giữa trục đường Thủ Khoa Huân và phường Thuận Giao thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương với tổng số vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng loại hình của dự án là căn hộ và nhà phố. Alva Plaza được ra đời nhằm giải quyết được nhu cầu rất lớn về nhà ở tại Thuận An hiện nay đang được quy hoạch vào là thành phố đô thị mới của tỉnh Bình Dương. Có thể thay đổi tình hình phát triển nhanh chóng của tỉnh Bình Dương nói chung và thị xã Thuận An nói riêng thì việc đầu tư nhà đất vào dự án này là hoàn toàn chính xác và hợp lý. Đầu tư vào Alva Plaza thể hiện tầm nhìn của chúng ta.

những tiện ích xung quanh Alva Plaza dành cho cư dân 
những tiện ích xung quanh Alva Plaza dành cho cư dân 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dự án Alva Plaza hiện đang được khởi công. Rõ ràng với những thông tin mà chúng tôi vừa liệt kê có thể thấy dự án nhà đất Bình Dương này rất đáng để quan tâm để có thêm những chi tiết bài hóa học thời điểm vào nhá cho dự án. Mời quý khách hàng liên hệ ngay với bộ phận tư vấn đất đai của chúng tôi.