Trước khi thuê xe 7 chỗ Dĩ An tự lái bạn nên tìm hiểu kỹ những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại địa phương có giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ tốt. Bạn nên gọi điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ cho thuê để tham khảo giá cả và so sánh các loại xe, trước khi đưa ra quyết định có nên thuê hay không.

Thời điểm thuê xe thích hợp

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe vào dịp lễ tết thì cần phải cân nhắc thật kỹ bởi lượng khách có cùng mục đích sử dụng là rất lớn. Chính vì vậy các đơn vị cho thuê xe sẽ tăng giá các loại xe cho thuê lên cao. Chính vì vậy nếu có ý định đi du lịch và thuê xe thì bạn nên liên hệ và đặt lịch trước khoảng 1 tháng và cũng có thể sớm hơn để được hưởng giá ưu đãi.

Bạn cũng nên thỏa thuận trước với bên đơn vị cho thuê về thời gian cần dùng xe và những yếu tố phát sinh trong quá trình thuê như bảo hiểm, thêm tiền khi số kilomet vượt trội…. Bạn nên thỏa thuận trước và ký kết hợp đồng rõ ràng, chi  tiết nhất rồi mới đặt cọc tiền.

Lựa chọn thích hợp thời điểm để thuê xe với giá cả phù hợp nhất

Kiểm tra xe – yếu tố và cần thiết quan trọng không thể thiếu

Bạn nên kiểm tra thật cẩn thận từng chi tiết của xe trước khi bàn giao và nhận. Cần phải chắc chắn rằng các bộ phận của xe hoạt động vẫn tốt và không có bất kỳ một hư hỏng gì. Cuối cùng hãy ghi xác nhận một cách đầy đủ nhất vào bản hợp đồng để không gặp rắc rối về sau trong quá trình vận chuyển và trả xe.

Lái thử xe

Bạn nên đi thử xe để kiểm tra những động cơ cũng như các thiết bị bên trong. Mục đích là kiểm tra xem xe có đảm bảo an toàn hay không, để tránh những rắc rối và phiền phức sẽ gặp trên đường đi. Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra tình trạng xăng và số km hiện tại, để tránh những rủi ro gặp phải trên đường đi.

Thỏa thuận giá cả

Tùy thuộc vào thời điểm thuê xe, số lượng chỗ ngồi, loại xe thì sẽ có những mức giá khác nhau. Hầu hết các công ty cho thuê xe du lịch đều tính tiền theo giờ hay theo ngày thuê, tùy thuộc vào số lượng ghế ngồi của xe. Chính vì vậy khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ những nơi cho thuê với mức giá tốt nhất và uy tín để tiết kiệm một cách tối đa chi phí.

Lựa chọn công ty thuê xe Huy Đạt để thuê xe 7 chỗ tự lái tại Dĩ An

Địa chỉ cho thuê xe

Công ty thuê xe du lịch Huy Đạt là một trong những địa chỉ uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ Dĩ An tự lái cũng như ở những tỉnh thành lân cận khác. Với mạng lưới xe du lịch nhiều chủng loại nên Huy Đạt không chỉ chú trọng đến chất lượng xe mà còn quan tâm tới sự an toàn và tin tưởng của khách hàng dành cho công ty.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cũng nhiều năm làm việc trong lĩnh vực du lịch của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!