Trong thời kỳ công nghiệp hiện nay, công cụ cầm tay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà xí nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số loại thiết bị cầm tay sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp bạn có thể tham khảo.

Các loại súng công cụ cầm tay chuyên dụng

– Súng công cụ để sơn tường và đồ vật: Có hai loại công cụ phổ biến nhất đó là súng phun sơn và súng phun gai. Sự ra đời của súng phun sơn cầm tay đã dần thay đổi các thao tác sơn truyền thống trở nên hiện đại hơn. Đồng thời, công cụ này còn có thể thay thế hoàn toàn cọ sơn, bình sơn, lô sơn thông thường.

Máy phun sơn cầm tay được thiết kế đa dạng về công suất. Do đó người dùng nên lựa chọn các sản phẩm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra còn có một dạng súng phun sơn là súng phun gai. Công cụ này được sử dụng để tạo lớp sần trang trí trên tường tăng khả năng cách âm và tính thẩm mỹ.

– Súng bắn keo: Trên thị trường hiện nay có hai loại súng keo chính là súng bắn keo nến và súng bắn keo silicon. Tùy vào nhu cầu sử dụng chất liệu mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Súng bắn keo nến cầm tay có kích thước nhỏ gọn, làm nóng chảy keo nến bên trong bằng điện.

Một số loại công cụ cầm tay sử dụng phổ biến
Một số loại công cụ cầm tay sử dụng phổ biến

Trong khi đó, súng bắn keo silicon chuyên dụng trong các ngành sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Tuy nhiên khi sử dụng công cụ này, bạn cần tránh các bề mặt ẩm ướt.

– Súng công cụ hỗ trợ: Công cụ này khá đa dạng, bao gồm: súng bắn đinh, súng rửa xe, súng phun bọt tuyết, súng bắn vít,….giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Một số loại công cụ cầm tay phổ biến khác

– Máy chà nhám: Công cụ được sử dụng để làm phẳng, đánh bóng bề mặt tường gỗ và các bề mặt sau khi sơn. Sự ra đời của công cụ này đã giúp công đoạn sản xuất nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như chất lượng.

Một số loại công cụ cầm tay sử dụng phổ biến
Một số loại công cụ cầm tay sử dụng phổ biến

– Máy đánh bóng: Khác với máy chà nhám, máy đánh bóng tập trung vào công dụng duy nhất là đánh bóng, giúp cho bề mặt sáng bóng hơn. Tuy nhiên khi sử dụng công cụ này, người dùng cần giữ miếng đánh bóng ở vị trí song song với bề mặt để đảm bảo hiệu quả cao.

Đại lý thiết bị công nghiệp uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Quý khách có nhu cầu mua công cụ, thiết bị công nghiệp nhưng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín. Ninol là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Đến với Ninol, bạn sẽ được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp, chất lượng với giá cả phải chăng. Cùng với đó là vô vàn những chính sách, dịch vụ hậu mãi chu đáo dành cho mọi khách hàng.

Hãy liên hệ ngay Ninol: 0909 373 830  nếu bạn đang tìm kiếm đại lý thiết bị công nghiệp uy tín để mua hàng. Ngoài bán lẻ, Ninol còn cung cấp sỉ với giá cả vô cùng ưu đãi, đảm bảo bạn có nguồn lợi cao.