Với ưu điểm có khả năng duy trì nhiệt độ nước ở một mức không đổi, cho nên bể ổn nhiệt là thiết bị không thể thiếu trong phòng thí nghiệm. Vậy bạn đã biết gì về bể ổn nhiệt? Khi mua bể ổn nhiệt cần lưu ý điều gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội vàng bỏ qua nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed (1).png

Bể ổn nhiệt là gì?

Bể ổn nhiệt hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như bể điều nhiệt, bể điều hòa nhiệt độ. Đây là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong phòng thí nghiệm. Với mục đích duy trì nhiệt độ của nước ở một nhiệt độ không đổi. 

Bể ổn nhiệt được làm từ kim loại cách điện, thủy tinh chịu nhiệt hoặc thép không gỉ. Và để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như tránh sự bay hơi nước, bể ổn nhiệt thường đi kèm với nắp cách điện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bể ổn nhiệt đến từ nhiêu thương hiệu khác nhau. Cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn, nếu muốn mua thiết bị thiết bị này để dùng.

Các ứng dụng của bể ổn nhiệt bạn không nên bỏ qua

Bể ổn nhiệt được ứng dụng như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

 • Bể ổn nhiệt được sử dụng để làm nóng thuốc thử, chất nền nóng chảy.
 • Ngoài ra, bể ổn nhiệt trong phòng thí nghiệm còn được sử dụng để thử một số phản ứng hóa học xảy ra ở nhiệt độ cao
 • Bể ổn nhiệt còn được dùng để kiểm soát tốc độ, tần suất của chuyển động lắc khi hai chất trộn lại với nhau.
 • Bể ổn nhiệt còn được ứng dụng để ủ thử.
 • Bể ổn nhiệt được dùng trong việc làm ấm máu, túi máu.

Trên đây là những ứng dụng chủ yếu của bể ổn nhiệt trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về bể ổn nhiệt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

C:\Users\hp\Desktop\swb15d.png

Mua bể ổn nhiệt cho phòng thí nghiệm cần lưu ý điều gì?

Để tránh hiệu quả sử dụng không như mong muốn. Khi mua bể ổn nhiệt cho phòng thí nghiệm, bạn hãy lưu ý những điều sau.

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bể ổn nhiệt phục vụ nhu cầu người dùng. Do đó để lựa chọn đúng loại bể ổn nhiệt cần dùng, bạn hãy xác định rõ mục đích sử dụng.
 • Để tránh mua phải bể ổn nhiệt chất lượng kém, bạn nên mua thiết bị tại các đơn vị bán hàng uy tín.
 • Hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng, để chọn đúng loại bể ổn nhiệt cần dùng.
 • Không nên mua bể ổn nhiệt giá thành quá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi chất lượng của chúng sẽ không được đảm bảo.
 • Mua bể ổn nhiệt đến từ các thương hiệu lớn và có uy tín, để yên tâm về chất lượng thiết bị sau khi dùng.
 • Ngoài ra, bạn nên mua bể ổn nhiệt tại Công ty TNHH Kỹ thuật QTE để yên tâm mua đúng thiết bị chính hãng 100%. Đi cùng giá thành tốt nhất thị trường, nhờ đó yên tâm sau khi thanh toán.

Lời kết

Mua đúng bể ổn nhiệt chính hãng để dùng sẽ đem lại kết quả như bạn mong muốn nhất. Do đó đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị, dụng cụ, vật tư  phòng thí nghiệm như hiện nay. Để tránh mua phải bể ổn nhiệt, gạt băng nhãn, bình thủy tinh…chất lượng kém, bạn hãy đến ngay Công ty TNHH Kỹ thuật QTE nhé. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn chu đáo nhất. Cam kết bán đúng thiết bị chính hãng, giá cạnh tranh tốt nhất thị trường nữa nhé.