Hiện nay van là thiết bị được sử dụng rộng rãi cho mọi công trình, để mua được van chất lượng tốt, giá rẻ là điều bất kì khách hàng nào cũng mong muốn và đặc biệt quan tâm. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp van khách hàng không biết mua van ở đâu chất lượng như ý muốn. Trong bài viết này chúng tôi giúp khách hàng có được địa chỉ cung cấp van chất lượng giá rẻ như ý muốn. Quý khách hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mua van bướm điều khiển giá rẻ ở đâu?

Thật khó khăn cho những người lần đầu tiên mua van công nghiệp chưa có kinh nghiệm để lựa chọn những sản phẩm ưng ý hay những địa chỉ cung cấp uy tín. Tâm lý băn khoăn lo lắng đó của khách hàng chúng tôi hiểu rõ, do trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Tuy nhiên về chất lượng khách hàng thường rất khó để phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng tốt và đâu là hàng kém chất lượng.

Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên thị trường với những sản phẩm công ty cung cấp đạt chất lượng cao như: van bướm tay gạt, van bướm tay quay, van bướm điều khiển khí nén, van bướm điều khiển điện…

Lưu ý khi chọn van công nghiệp chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Van công nghiệp là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, thiết bị được sử dụng nhiều cho các nhà máy sản xuất. Vì bất cứ nơi đâu cũng cần phải dùng đến hệ thống đường ống dẫn nước. Van có chức năng điều tiết lưu lượng dòng chảy theo nhu cầu của người sử dụng.

Tùy vào từng vị trí và lưu lượng, người ta lựa chọn những loại van thích hợp, van điều khiển bằng tay hoặc bằng điện. Do van được sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau vì vậy khách hàng lựa chọn van cũng khác nhau, sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Khi lựa chọn khách hàng cần phải nắm được môi chất đi qua đường ống, van đang làm việc. Nếu môi chất là nước chọn đĩa van là inox, vòng đệm Seat là EPDM. Nếu môi chất là hóa chất có nồng độ nhẹ, ít ăn mòn có thể dùng loại Đĩa Inox NBR hoặc EPDM. Nếu van làm việc trong môi trường hóa chất cao và nhiều, người ta chọn vật liệu PTFE, hoặc bằng Inox phủ lớp Teflon trên bề mặt tiếp xúc với môi chất.

Nếu sử dụng van thông qua áp suất, khách hàng cần phải biết được nhiệt độ, môi chất của hệ thống đường ống đang làm việc. Với vật liệu có vòng đệm Seat EPDM, NBR thì chịu được áp suất 10 bar và nhiệt độ dưới 100 oC. Còn nếu áp suất và nhiệt độ cao thì van sẽ bị phá hủy. Nếu nhiệt độ áp suất cao hơn bạn hãy chọn van được làm bằng vật liệu PTFE, TEFLON, có thể chịu được áp lực lên đến 20bar.

Kích thước của van cũng cần được chú trọng: Có nhiều loại kích thước cho van được khách hàng lựa chọn, với các kí hiệu theo Inch từ 3/8” – 40” tương đương size 10A-1000A.

Kích thước của van bao giờ cũng nhỏ hơn kích thước của đường ống dẫn môi chất. Nếu vạn chọn kích thước không đúng khiến cho đường ống và van không lắp đặt được do không ăn khớp.

Vì vậy khách hàng mua van công nghiệp cần chọn cho mình sản phẩm thích hợp, chất lượng tốt tại đơn vị uy tín.

Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát chuyên cung cấp van các loại, đồng hồ nước, khớp nồi mềm cao su … được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.