Du lịch Cô Tô có thể đi bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên bạn sắp xếp đi càng sớm càng tốt bởi hiện nay thiên nhiên đang có sự thay đổi. Du khách và các công ty du lịch, dịch vụ du lịch phát triển khá nhiều. Muốn khám phá Cô Tô với vẻ hoang sơ, kỳ vĩ để cảm nhận thiên nhiên một cách trọn vẹn thì nênđi du lịch Cô Tô càng sớm càng tốt.

Muốn đi du lịch Cô Tô nên đi càng sớm càng tốt
Muốn đi du lịch Cô Tô nên đi càng sớm càng tốt

Tại sao nên đi du lịch Cô Tô càng sớm càng tốt

Cô Tô đang bị du lịch hóa, thiên nhiên Cô Tô đang có sự thay đổi theo thời gian. Mỗi năm có hàng triệu khách du lịch đến với Cô Tô. Các rặng san hô đang dần mất đi sự sống.

Các địa điểm du lịch còn nguyên sơ như Đảo Cô Tô con, đảo Thanh Lân hiện nay có lượng khác du lịch ngày càng nhiều. Họ thuê tàu đến đây để cắm trại, tổ chức BBQ. Vẻ hoang sơ và kỳ vỹ này theo thời gian chắc chắn sẽ có sự thay đổi. Bạn nên đến sớm để còn cảm nhận thiên nhiên tuyệt vời nơi đây đúng như thiên nhiên đã ban tặng cho chúng.

Cô Tô đang là địa điểm du lịch Hot tại miền Bắc. Du khách nào cũng muốn mình là những người đầu tiên khám phá chúng. Bạn chắc chắn đang hào hứng. Đừng để chúng đã trở thành địa điểm mà bạn bè đã check-in từ năm trước bây giờ bạn mới đặt chân đến.

Cô Tô có gì đặc biệt?

Bãi đá Cầu Mỵ là bãi đá độc nhất vô nhị đẹp hoàn hảo mà không một biển đảo nào có thể so sánh. Đây là địa điểm ngắm cảnh và check-in hàng đầu của du khách khi đến Cô Tô.

Ngọn hải đăng Cô Tô nằm cao nhất trên Đảo. Tại đây bạn có thể nhìn ngắm trọn vẹn Cô Tô. Khác hoàn toàn với các ngọn hải đăng khác chỉ có thể ngắm biển rộng thăm thẳm hơn mà thôi. Địa điểm này hoàng hôn hay bình minh đều đẹp.

Biển Cô Tô lặng sóng, cát trắng tinh, an toàn và là nơi ngắm cảnh hoàng hôn, bình minh đẹp mê hồn.

Bãi đá xen lẫn trên cát ở bãi biển Cô Tô con. Cảnh bình minh trên Cô Tô con với hàng nghìn con chim bay lượn trên đảo cũng vô cùng đẹp.

Hải sản là món quà tặng thiên nhiên dành cho cư dân trên đảo và du khách. Không nơi đâu bạn có thể thấy được sự đa dạng của hải sản và hương thơm ngon như tại Cô Tô.

Muốn đi du lịch Cô Tô nên đi càng sớm càng tốt
Muốn đi du lịch Cô Tô nên đi càng sớm càng tốt

Đi du lịch Cô Tô nên đi theo cách thức nào?

Đi du lịch Cô Tô bằng các tour từ các công ty lữ hành. Du lịch Cô Tô bằng những trải nghiệm tự do với khung thời gian thoải mái. Có rất nhiều cách để bạn đến và khám phá Cô Tô. Đây là nơi nghỉ dưỡng nhẹ nhàng, ngắm cảnh hùng vĩ cũng là nơi dành cho các trò chơi thể thao trên biển và thưởng thức hải sản siêu ngon.

Khi đi Cô Tô bạn nhớ mang theo thuốc say sóng, kem chống nắng chống muỗi và một số vật dụng như quạt tay và pin dự phòng nhé. Bạn sẽ cần những vật dụng này dù Cô Tô có điện hay cúp điện tạm thời. Tiệm thuốc tây, quầy mỹ phẩm trên Cô Tô không nhiều nên chuẩn bị từ trước sẽ thoải mái và tiện lợi hơn khi đi du lịch Cô Tô.

Tạm kết

Bạn có thể truy cập vào tour.pro.vn/tour-co-to để chọn các Tour Cô Tô giá rẻ, uy tín. Hoặc có thể tự mình khám phá Cô Tô theo nhiều cách riêng để có thể chủ động về khung thời gian và đến các địa điểm mình muốn trải nghiệm theo khung giờ thoải mái nhất. Nếu muốn du lịch Cô Tô tự do hãy xem tiếp kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.