Trong các công ty, các phòng ban được phân chia để dễ dàng quản lý, tối ưu hiệu suất hoạt động. Trang bị nội thất cho mỗi phòng ban sẽ khác nhau, để đáp ứng nhu cầu sử dụng, hoạt động của các thành viên. Bàn văn phòng giá rẻ được lựa chọn nhiều cho không gian, với nhiều mẫu mã. Trong không gian phòng họp, nên chọn mẫu bàn văn phòng nào phù hợp? Tiêu chí nào để lựa chọn bàn phòng họp chất lượng, sử dụng hiệu quả? Chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp thông tin để người dùng lựa chọn giải pháp phù hợp.

Cách chọn bàn phù hợp cho phòng họp

Bàn phòng họp được sử dụng không liên tục như bàn ghế nhân viên hay giám đốc, khu vực phòng chờ. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng cũng không hề ít, số lượng người sử dụng đông trong các cuộc họp, cần bàn luật, thống nhất. Bàn phòng họp cần đáp ứng nhu cầu sử dụng, với các lưu ý sau để lựa chọn phù hợp:

  • Chú ý quy mô phòng họp phục vụ cho bao nhiêu người – số lượng người tối đa tham gia cuộc họp. Bàn phục vụ các thành viên chính thức, có thể trang bị các ghế phụ bên ngoài cho các thành viên khác.
  • Đối tượng sử dụng phòng họp để quyết định mức đầu tư và thiết kế bàn phòng họp. Một số công ty sử dụng phòng họp riêng cho nhân viên, lãnh đạo – khách hàng… công ty nhỏ hơn, ít không gian kết hợp các không gian phòng họp cần lựa chọn mẫu bàn cao cấp, thiết kế sang trọng để đáp ứng các cuộc họp quan trọng.
  • Chọn bàn phòng họp có khả năng tập trung các thành viên trong cuộc hợp. Mẫu bàn bầu dục, bàn tròn sẽ phù hợp hơn, tránh các mẫu bàn góc cạnh.
  • Chọn bàn phòng họp chính hãng tại các nhà phân phối uy tín để đảm bảo: chất lượng, thiết kế và giá cả phải chăng. Cân nhắc tài chính để lựa chọn đầu tư phù hợp.

Tham khảo thêm: https://www.xaydungvietphu.com/mua-ban-ghe-gia-re-cho-phong-hoc-tai-cac-trung-tam/

Lựa chọn nội thất văn phòng chính hãng chất lượng tại piron

Nội thất văn phòng không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày mà còn là bộ mặt của công ty. Sử dụng sản phẩm chính hãng chất lượng tại các cơ sở uy tín là ưu tiên hàng đầu mà người mua cần lưu ý. Tại piron, khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu nội thất văn phòng chất lượng, được sản xuất từ vật liệu cao cấp, có tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt về đầu ra.

Tại piron, các mẫu được thiết kế đa dạng phong cách, dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của khu vực văn phòng. Khách hàng sẽ được tư vấn mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp với mục đích sử dụng của các phòng ban. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành lên đến 12 tháng, chính sách đổi trả linh hoạt.

Chính sách hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc, miễn phí khu vực nội thành. Cùng các ưu đãi về giá, mang đến sản phẩm nội thất chất lượng, giá rẻ cho nội thất văn phòng chất lượng.

Các mẫu bàn phòng họp được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và tính năng tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của các công ty. Dựa trên nhu cầu họp cho nhân viên, tiếp đối tác khách hàng, khả năng đầu tư mà đơn vị lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tại piron, khách hàng sẽ được tư vấn mẫu bàn văn phòng phù hợp theo yêu cầu sử dụng. Đồng thời lựa chọn thêm nhiều sản phẩm ghế phòng họp, ghế giám đốc, ghế nhân viên… thiết kế đa dạng. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ, chọn mua nội thất văn phòng chính hãng với giá ưu đãi