Theo thống kê mỗi năm tại nước ta tình trạng thất nghiệp của cử nhân, kỹ sư ngày càng tăng. Trong khi đó các học viên sau khi học xong khóa học nghề Spa đều có việc làm ngay. Do đó đã thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến các trung tâm học Spa. Tuy nhiên, tại TPHCM có khá nhiều trung tâm đào tạo Spa nên khiến hầu hết bạn trẻ phân vân không biết nên nên học Spa ở đâu tốt và uy tín. Hãy cùng daotaothammyzuri.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Nên học Spa ở đâu tại TPHCM

Cách lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng cao

  • Tìm hiểu kỹ các giảng viên giảng dạy, xem các video mà họ hướng dẫn học viên để tham khảo. Bởi nếu những trung tâm đào tạo thẩm mỹ này có đội ngũ giảng dạy kém chất lượng, bạn sẽ không trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề Spa. Từ đó sẽ không đáp ứng được nhu cầu công việc sau khi học xong khóa học nghề Spa.

  • Không nên chỉ dựa vào hình ảnh trung tâm đào tạo thẩm mỹ đẹp và có quy mô để đánh giá. Bởi điều đó sẽ khiến bạn dễ nhầm lẫn và chọn trung tâm kém chất lượng. Do đó hãy dựa vào hình ảnh thực tế hoặc video hướng dẫn học viên thực hành sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn.

  • Bạn nên tìm đến các trung tâm đào tạo thẩm mỹ có cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại. Bởi những tổ chức được trang bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để ứng dụng ngoài thực tiễn dễ dàng.

Zuri là trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín và đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế

Daotaothammyzuri.com – Địa chỉ dạy Spa uy tín nhất tại nước ta

Zuri là một trong những tổ chức đào tạo thẩm mỹ tốt và uy tín nhất tại nước ta. Với địa điểm tổ chức đào tạo tọa lạc ngay tại trung tâm TPHCM cùng kinh nghiệm lâu năm, Zuri ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn. Tổ chức chúng tôi có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ chỉ dạy bạn tận tình các kiến thức chuyên sâu về nghề Spa.

Giáo trình đào tạo nghề Spa luôn cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn vừa học lý thuyết vừa thực hành trên người mẫu thực để nắm chắc nghề và tăng kỹ năng mềm hơn. Đặc biệt tổ chức đào tạo thẩm mỹ chúng tôi còn được trang bị máy móc hiện đại để bạn thực hành và ứng dụng thực tế dễ dàng hơn.

Đến với tổ chức chúng tôi bạn được hưởng rất nhiều quyền lợi như: hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa, đảm bảo có việc làm sau khi học xong, bảo lưu học phí nếu có nhu cầu tạm ngưng. Bạn được cấp chứng chỉ hành nghề Spa do bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội.

Bài viết trên đã chia sẻ câu hỏi bạn nên học Spa ở đâu tốt và uy tín. Qua đó bạn còn chần chờ gì nữa mà không ghé tới Zuri để được nhân viên chúng tôi tư vấn cách lựa chọn khóa học Spa thích hợp.