Ngoài việc cung cấp ra thị trường những đôi giày dép big size dành cho những cô nàng thì công ty chúng tôi còn mang đến cho họ những chính sách ưu đãi lớn khi đặt hàng tại công ty. Đó là lý do vì sao mà những đôi sandal big size của công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin về những chính sách khi khách hàng mua giày dép big size tại công ty.

Chương trình tích điểm đổi giày dép big size

Nếu cách lấy khách hàng khi mua giày size lớn tại công ty chúng tôi thỏa mãn những điều kiện sau sẽ được hưởng chính sách. Phải có phát sinh mua một sản phẩm tại cửa hàng của công ty chúng ta phải cung cấp chính xác tên tuổi đầy đủ họ tên của mình cũng như những số điện thoại dễ cho việc liên lạc. Khi quý khách hàng hoàn tất việc cung cấp đầy đủ thông tin chúng ta sẽ trở thành khách hàng thân thiết của công ty, như vậy chúng ta sẽ được tích lũy doanh số. Như vậy chúng ta có thể quy đổi ra điểm và ta sẽ được giảm giá 10% khi mua giày đối với những khách hàng mua giày dép big size tại thành phố Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để chọn và thử giày đeo cho đến lúc ưa thích đối với những khách hàng không tiện cho việc thử giày dép có thể chọn hình thức liên lạc Online. Chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện và tư vấn cũng như tính phí ship khi chuyển hàng tận nơi cho khách hàng. Phí ship mua giày size lớn sẽ phụ thuộc vào địa bàn nơi ở của quý khách hàng.

giày cao gót đỏ sự lựa chọn số 1
giày cao gót đỏ sự lựa chọn số 1

Chương trình sinh nhật vàng dành cho những khách hàng mua giày dép big size

Với chương trình này quý khách hàng cần được đảm bảo phải tích đủ điểm từ 100 điểm trong một năm gần nhất chúc sinh nhật của công ty. Công ty chúng tôi sẽ chủ động liên lạc cho khách hàng mua giày dép big size và nhân viên sẽ mang cập nhật thông tin về chương trình sinh nhật Vàng và đầy đủ nhất dành cho khách hàng theo đó quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình sinh nhật Vàng của công ty chúng ta sẽ được giảm giá từ 15 đến 30% khi mua giày dép big size vào ngày sinh nhật của công ty.

Chất lượng của sản phẩm những đôi giày nữ size 40 hoặc những kích cỡ khác sẽ tăng thêm phần sang trọng với chất liệu

da của đôi giày được cấu tạo từ siêu vi mảnh là da nhân tạo chất lượng cao mô

phỏng cấu trúc và bề mặt của da thuộc. Công nghệ sản xuất hiện đại sẽ tạo nên

một đôi giày búp bê big size có thiết kế hoàn hảo dành cho phụ nữ. Mang đến

cảm giác tự tin thoải mái cũng như mềm mại cho đôi chân phụ nữ.

dày cao gót giúp chị em phụ nữ kiêu hãnh hơn rất nhiều
dày cao gót giúp chị em phụ nữ kiêu hãnh hơn rất nhiều

Trên đây là một số những chính sách dành cho khách hàng khi mua giày dép sandal big size tại công ty chúng tôi. Để nhận thêm những báo giá kèm theo tư vấn cần thiết cho việc lựa chọn giày dép phù hợp với sở thích cá nhân mời quý khách hàng gọi điện đến đường dây nóng của công ty giày dép chúng tôi.