Khi đặt dịch vụ diệt côn trùng tận gốc, điều mà hầu hết mọi người quan tâm là thông tin ở trong bản hợp đồng. Bởi điều này giúp họ đảm bảo quyền lợi của mình và tránh được tình trạng xảy ra các tranh cãi không đáng có. Tuy vậy, mọi người đã nắm rõ thông tin trong bản hợp đồng diệt côn trùng chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hợp đồng diệt côn trùng tận gốc tại Biox

Nhu cầu đặt dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng ngày càng nhiều 

Côn trùng gây hại như mối, gián, muỗi, kiến gây ra nhiều thiệt hại to lớn tới mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp. Thể hiện qua việc mối gây hư hại cấu trúc công trình, gián gây ra các bệnh truyền nhiễm như kiết lỵ, thương hàn…

Do đó, để bảo vệ sức khỏe của mọi người và tài sản công trình thì việc chúng ta tìm đến dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà rất cần thiết. Đây là dịch vụ do đơn vị diệt côn trùng cung cấp và đang nhận được rất nhiều sự tin dùng của nhà hàng, hộ gia đình, kho xưởng…

Sử dụng dịch vụ diệt côn trùng mang lại nhiều lợi ích cho mọi người. Đó là giúp họ diệt côn trùng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn khi tự xử lý. Bởi nơi đây sở hữu một đội ngũ nhân viên am hiểu đặc tính của côn trùng gây hại và họ tiến hành phun thuốc đúng kỹ thuật. 

Nên giúp diệt côn trùng tận gốc và đảm bảo vấn đề vệ sinh tốt hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao nhu cầu đặt dịch vụ diệt côn trùng tận gốc ở nước ta ngày càng tăng cao. 

Dịch vụ diệt côn trùng nhận được sự tin yêu của mọi người ở nước ta

Hợp đồng diệt côn trùng tận gốc là gì?

Đây là văn bản pháp lý thể hiện sự cam kết giữa bên đặt dịch vụ diệt côn trùng và bên cung cấp trong một khoảng thời gian. Hợp đồng này dựa trên những quy định chung của pháp luật nước ta nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. 

Hợp đồng diệt côn trùng thường thể hiện bằng văn bản. Đây là nguồn tài liệu ghi lại những cam kết để đảm bảo quyền lợi của 2 bên trong quá trình triển khai dịch vụ diệt côn trùng. Đồng thời, trong hợp đồng còn chứa phương pháp xử lý phạt hợp đồng nếu một trong 2 bên vi phạm.

Hợp đồng diệt côn trùng tận gốc bao gồm những thông tin gì?

Mỗi đơn vị diệt côn trùng thường cung cấp hợp đồng có hình thức khác nhau. Nhưng xét về cơ bản thì nó gồm những thông tin sau:

  • Nội dung về dịch vụ diệt côn trùng tận gốc gồm: địa điểm, diện tích diệt côn trùng, thời hạn hợp đồng, loại gây hại mục tiêu, tần suất dịch vụ. Các nội dung này cần được thể hiện cụ thể, rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của 2 bên. 
  • Quyền và nghĩa vụ của hai bên trong quá trình triển khai dịch vụ diệt côn trùng. Các thông tin này cần được trao đổi thống nhất để đưa ra những điều khoản chung và tránh đa nghĩa. 

Hợp đồng diệt côn trùng nên thể hiện quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên

  • Phí dịch vụ diệt côn trùng và phương thức thanh toán như thế nào cần được thể hiện rõ ràng.
  • Thủ tục giải quyết tranh chấp như thế nào đối với trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng trong thời hạn. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn cần biết về hợp đồng diệt côn trùng tận gốc. Qua đó, để đảm bảo quyền lợi của mình, các bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong bản hợp đồng diệt côn trùng trước khi ký kết. 

Trường hợp bạn đang cần đặt dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua biox.vn. Đơn vị Biox cam kết cung cấp hợp đồng diệt côn trùng rõ ràng và giá dịch vụ ưu đãi nhất.