Hiện nay Phan Thanh Dũng là một trong những doanh nhân thành đạt và là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc của MCC Group. Và để làm nên cái tên MCC Group ngày hôm nay, Phan Thanh Dũng đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Sự cố gắng và không ngại “đi xa” đã giúp Phan Thanh Dũng gặt hái được thành công.

Những khó khăn của Phan Thanh Dũng trước khi có được MCC Group

MCC Group và những điều bạn nên biết

MCC Group là tiền thân của Công ty Cổ phần phát triển Xây dựng 199. Tập đoàn do Ông Phan Thanh Dũng thành lập và giữ vị trí chủ chốt trong Hội đồng quản trị. Hiện nay mcc việt nam hoạt động với ba lĩnh vực chính gồm: bất động sản, thi công xây dựng và thương mại dịch vụ. Trong đó lĩnh vực kinh doanh bất động sản là chủ chốt.

MCC Group là cụm từ viết tắt của “mình cùng có” đây là cái tên vừa ngắn gọn lại rất có ý nghĩa đối với Phan Thanh Dũng. Nó chính là lời nhắc nhở đối với bản thân, vì đã dám phá bỏ các giới hạn an toàn để bắt tay hợp tác với nhiều đối tác giúp cho MCC Group tiến xa và phát triển mạnh mẽ hơn trước sự phát triển của xã hội.

Sứ mệnh của MCC Group chính là kiến tạo những khu dân cư, shophouse…chất lượng và đầy đủ các tiện ích mang đến giá trị cho các nhà đầu tư, khách hàng khi lựa chọn các dự án do MCC Group làm chủ đầu tư.

Hiện nay MCC Group đang nghiên cứu đầu tư cho 26 dự án tại 20 tỉnh thành khác nhau của cả nước. Trong đó có các dự án nổi bật dù chưa chính thức mở bán nhưng vẫn hút khách như: dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị buôn hồ, dự án khu đô thị Suối Hiệp, MCC Mai Chau Central Valley…

Những khó khăn của Phan Thanh Dũng trước khi có được MCC Group

Những khó khăn của Phan Thanh Dũng để có được MCC Group

Với những gì có được của ngày hôm nay, Phan Thanh Dũng đã chứng minh câu nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi xa phải đi cùng nhau” là đúng. Tuy nhiên để có được thành công này không hề dễ dàng đối với Chủ tịch hội đồng quản trị Phan Thanh Dũng.

Năm 2007

Ông Phan Thanh Dũng rời bỏ công việc Nhà nước mà nhiều người mơ ước để mở công ty kiểm định chất lượng công trình. Tuy nhiên thành công không đến như mong đợi, các cổ đông góp vốn bỏ cuộc chỉ còn mình ông ở lại và quyết định chuyển sang làm thi công.

Năm 2013

Công ty do Phan Thanh Dũng làm chủ được mời dự thầu nhưng lại không đảm bảo điều kiện để thi công dự án lớn. Để có kinh phí thi công Phan Thanh Dũng kêu gọi đối tác liên danh nhưng tất cả đều ngại rủi ro. Do đó Phan Thanh Dũng đành phải đi một mình và bất chấp mạo hiểm.

Năm 2016

Với thành công từ dự án đầu tiên, Phan Thanh Dũng quyết định chuyển sang làm chủ đầu tư và hướng đến mục tiêu triển khai các dự án tại các vùng ven. Tuy nhiên với dự án đầu tiên tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên, Phan Thanh Dũng đã không lường trước được các khoản phát sinh đền bù ngoài dự kiến và không thể cải thiện tình hình dù đã huy động vốn từ nhiều dự án.

Tuy nhiên không chịu chấp nhận, Phan Thanh Dũng đã miệt mài đi tìm các nhà đầu tư uy tín và có tài chính để tìm kiếm cơ hội. Và thành công đã đến với Phan Thanh Dũng khi có nhà đầu tư thấy được tiềm năng của dự án. Điều này đã giúp cho Khu đô thị kiểu mẫu tại tỉnh Thái Nguyên hoàn thành thi công, cũng từ đó cái tên MCC Group ra đời.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về MCC Group. Đồng thời biết được những khó khăn mà Phan Thanh Dũng đã phải vượt qua để có được những thành công như ngày hôm nay. Vì vậy để thành công, bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn các đối tác kinh doanh uy tín để cùng nhau đi xa hơn.