nói đến khóa cửa vân ta là chúng ta nói đến dòng khóa cửa tân tiến , tập trung nhiều tác dụng, an toàn cũng như có công dụng phần mềm trong cuộc sống đời thường cao hơn hẳn những loại khóa cửa thông thường. sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản hơn trong các công việc lựa chọn khóa cửa vân tay, Hafele cửa hàng cùng bạn điểm danh những loại khóa vân tay số 1 hiện thời để chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm.

====>>> Tham khảo : Tay nâng blum

1. Khoá cửa vân tay Samsung

từ khóa lâu khóa cửa vân tay Hãng Samsung đã được xem là 1 các loại khóa cửa vân tay hàng đầu bây giờ. các công sở với giấy tờ quan trọng, những căn hộ có nội thất đẹp mắt, đắt đỏ thì sử dụng khóa cửa vân tay Samsung là một trong gợi ý không thể bỏ qua. Khóa cửa vân tay Hãng Samsung khá đa dạng, với nhiều loại hợp với Chi tiêu tương tự như những kiến thiết khác nhau của công trình xây dựng mà bạn thích sử dụng như: Khóa cửa vân tay Samsung SHS 52 30, Samsung SHS –P718,…Khóa cửa vân tay Samsung áp dụng công nghệ sinh trắc học bậc nhất, công dụng vân tay đó lại đc phối hợp cùng cảm biến & công nghệ ánh sáng trắng chất nhận được sự an toàn hoàn hảo nhất với quý khách hàng. không dừng lại ở đó con số ghi nhớ các mã vân tay, chính sách sử dụng đơn giản cũng chính là một điểm cộng của dòng khóa vân tay Samsung hiện thời.

2. Khóa cửa vân tay Gateman

Danh sách những loại khóa cửa vân tay bậc nhất hiên nay không hề không kể đến khóa cửa vân tay Gateman. Khóa Gateman sử dụng technology vân tay Live Scan – đây là công nghệ vân tay văn minh, siêu bền, siêu nhạy, siêu bình yên bây chừ. Khóa quét trực tiếp từng dấu vân tay sống phía trên mặt ngón tay để Unlock. ở bên cạnh các công dụng phổ cập tựa như những dòng khóa vân tay thường thì bên trên Thị trường thì khóa vân tay Gateman còn tồn tại các ưu điểm vượt trội như: khối hệ thống đèn led xanh giúp khóa sử dụng đơn giản dễ dàng trong cả trong bóng tối, screen khóa bắt mắt, hoàn toàn có thể chống xước, chống in dấu vân tay bên trên màn hình & đặc trưng khóa có thêm tác dụng kích pin khẩn cấp từ bên ngoài khi khóa bị hết pin. những loại khóa vân tay Gateman khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đó là: Khóa vân tay Gateman WF 10, Gateman WF100, Gateman WF-50H,Gateman F300-FH…

====>>> Tham khảo : tay nắm cửa hafele

3.Khóa cửa vân tay Dessmann

là 1 trong các loại khóa cửa vân tay hàng đầu hiện giờ, khóa cửa vân tay Dessmann là dòng khóa công nghệ đức có mức tiêu thụ cao và được nhiều người tiêu dùng sử dụng định hình tốt. Khóa có tác dụng ghi nhớ số vân tay lớn: 150 vân tay, quan trọng đặc biệt độ xác nhận của vân tay càng dùng càng nhạy khiến khóa vân tay Dessman bền vững với thời hạn. Ngoài ra, bản lĩnh báo đột nhập bằng tin nhắn, rất có thể truy xuất lịch sử dân tộc ra vào của cửa khóa sẽ rất là tác dụng trong những việc quản lí bình an của các công trình xây dựng khi dùng loại khóa cửa này.

ở kề bên những loại khóa cửa vân tay bậc nhất hiện nay đã nêu ở bên trên, tại Hafele shop chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng chọn lựa các loại khóa cửa vân tay có uy tín khác như: khóa cửa vân tay Samsung, Kadas, Gateman…Các loại khóa cửa vân tay do công ty chúng tôi cung cấp luôn luôn bảo đảm an toàn tác dụng bình yên, chất lượng bền lâu cùng phong cách thiết kế văn minh quý phái sẽ làm thỏa mãn nhu cầu trong cả các người tiêu dùng giận dữ nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng