Nhiều người thường biết đến màng bopp như vật liệu đóng bao bì. Tuy nhiên, hiếm ai biết chúng còn được dùng làm các loại túi đựng, đồ trang trí. Đặc biệt, mang bopp được dùng làm giấy gói hoa trong suốt cũng như nhiều phương án đặc biệt khác. Bạn sẽ bất ngời với vẻ đẹp của chúng sau khi chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm sau đây.

Túi màng bopp đựng hoa vừa tiện vừa dễ thương

Tận dụng đặc tính trong suốt, bóng đẹp và chống nước tuyệt vời của mang bopp, những chiếc túi đựng hoa xinh xắn đã ra đời. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp đơn giản mà rất thu hút này đi, nếu bạn là 1 cô gái mơ mộng, chắc chắn trái tim của bạn sẽ bị đánh gục.

Túi đựng hoa xinh xắn
Túi đựng hoa xinh xắn

Tại sao mẫu túi đơn giản này lại được chúng tôi đánh giá cao đến như vậy? Đó là bởi nếu tặng hoa thông thường thì đa số chúng ta sẽ không chuẩn bị túi. Các loại túi thông thường có màu sắc hoặc không đủ trong suốt để tôn lên vẻ đẹp của những bó hoa.

Tuy nhiên, việc mang theo những bó hoa khi điều khiển xe lại thật sự bất tiện. Nếu có những chiếc túi đựng hoa đẹp thì bó hoa sẽ trở nên đáng yêu và thu hút hơn rất nhiều. Mẫu túi đựng hoa này ra đời đáp ứng mong ước này. Một chiếc túi trong suốt, thiết kế đơn giản nhưng rất đồng điệu với diện mạo tươi tắn của những bông hoa. Đó quả là 1 ứng dụng tuyệt vời của màng nhựa bopp.

Cán màng bopp làm giấy gói hoa thanh lịch, sang trọng

Mẫu giấy gói hoa tiếp theo được sản xuất bằng cách cán màng mờ phía ngoài chất liệu giấy gói. Bạn có thấy những bó hoa trong hình thật sự tinh tế, lịch sự và sang trọng hay không? Đáp án chỉ có thể là những cái gật đầu hoặc 1 lời khen tặng xứng đáng!

Giấy gói hoa cán màng đẹp mắt
Giấy gói hoa cán màng đẹp mắt

Bởi các loại giấy màu thông thường gần như không có khả năng chống thấm, chống nước. Tuy nhiên, đã gói hoa, bọc hoa thì chắc chắn giấy phải dẻo dai, chịu được độ ẩm nhất định. Bằng cách cán màng lên các mặt phía ngoài tờ giấy, loại giấy gói hoa vừa bắt mắt, vừa tiện dụng đã ra đời.

Chinh phục trái tim người thương thật sự quá đơn giản. Bạn cũng có thể chọn những bó hoa nhỏ sinh như thế này để tặng bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt như 8/3 hay 20/10, …

Kết hợp mang bopp và giấy gói mới lạ và độc đáo

Gợi ý cuối là kết hợp màng nhựa bopp trong suốt với giấy gói màu để tạo ra mâu giấy bọc hoa đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Hoa vốn dĩ đã đẹp và thu hút, chính vì thế mà giấy gói không cần quá cầu kỳ để làm nền và tôn vinh lên sắc đẹp của những đoá hoa.

Bọc hoa từ màng nhựa bopp
Bọc hoa từ màng nhựa bopp

Theo chúng tôi, các mẫu gói hoa từ màng bopp được nhắc đến trên đây đều rất đẹp và thu hút. Quả thật, mang bopp được ứng dụng trong nhiều mặt của đời sống. Chúng thật sự đã đem lại cuộc sống tiện dụng và thi vị hơn cho chúng ta. Các bạn có đồng ý với điều đó hay không?