Triệu chứng đau vai gáy là một trong những căn bệnh thường gặp ở nhân viên văn phòng hoặc những đối tượng thường xuyên phải làm việc với những tư thế cố định và rất ít vận động. Theo thói quen, những người bệnh này sẽ sử dụng những loại thuốc giảm đau nhằm chấm dứt cơn đau nhanh chóng. Nhưng sự thật không phải vậy, việc sử dụng thuốc thường xuyên dễ gây phù nề, viêm dạ dày và bị lờn thuốc. Do vậy mà việc điều trị hiệu quả cao, người bệnh nên sử dụng phương pháp bấm huyệt chữa đau vai gáy. Vậy địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội uy tín? Cùng mình tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến việc đau vai gáy cơ bản

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra chứng đau vai gáy đó là do nằm, ngồi sai tư thế. Vì thế làm quá trình cung cấp oxy lên các vùng cổ, vai, gáy nên làm các cơn đau nhức xuất hiện và cứng cơ.

Những nguyên nhân dẫn đến việc đau vai gáy?

Nguyên nhân dẫn đến đau vai gáy

Do ngôi lâu trước máy quạt hoặc máy lạnh, tắm đêm, dầm mưa thường xuyên cùng làm rối loạn hệ mạch, hệ thần kinh nên việc cung cấp dưỡng chất cho cơ vùng vai gáy bị ảnh hưởng.

Do làm việc quá sức, cơ bị kéo căng quá lâu nên làm mất cân bằng vị chất trong cơ thể.

Điều trị đau vai gáy bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt

Theo nghiên cứu của y học cổ truyền, việc đau vai gáy thuộc phạm vi chứng tý. Một trong những nguyên nhân gây ra là do vệ khí của cơ thể ko được đầy đủ, tẩu lý sơ hở nên gió nhập vào cơ thể, bì phu kinh lạc làm tắc trệ rồi dẫn đến các cơn đau. Hoặc do khi ngủ dùng gối quá cao, nên dẫn đến việc đau mỏi vai gáy. Thường bệnh nhân sẽ có biểu hiện là đột nhiên vùng cổ gáy vai đau cứng, quay cổ gặp khó khăn, hạn chế.

Bấm huyệt chữa đau vai gáy là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả của y học cổ truyền dân tộc, không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc giảm đau nào, dễ dàng thực hiện và có thể tiến hành ngay tại các tuyến y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe học tại nhà của mình.

Đặt bệnh nhân ngồi trên ghế, thả lỏng cơ thể, sau đó kỹ thuật viên massage sẽ đứng và làm lật lượt những động tác bấm huyệt chữa đau vai gáy đến bệnh nhân. Mỗi động tác tác động lên các huyệt phải thực hiện từ 3-5 phút.

Khi xoa bóp cần kết hợp thêm dầu massage để làm ấm cơ, giúp hiệu quả mang lại được tốt hơn.

Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội chất lượng, uy tín

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen là địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Hương Sen luôn từng bước cải tiến và tiếp nhận xu hướng mới về điều trị bệnh, mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, hiện đại nhất đến với mọi người.

Những nguyên nhân dẫn đến việc đau vai gáy?

Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội

Khi đến với địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội, khách hàng được lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, giá cả đa dạng. Tuy nhiên, để hiệu

 quả được tốt nhất người bệnh nên tuân theo sự hướng dẫn của đội ngũ y bác sĩ. Dựa vào bệnh trạng, y bác sĩ đưa ra lộ trình điều trị phù hợp nhất. Tiết kiệm chi tiêu cho người bệnh.

Một điều đặc biệt ở địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội là khách hàng sau khi trải qua lộ trình điều trị, sẽ được bồi bổ với những món ăn ngon, đầy dưỡng chất, được thư giãn lấy lại sức khỏe trước khi ra về.