Bàn giám đốc là một trong những sản phẩm được đầu tư mạnh nhất trong các nội thất văn phòng. Đắt tiền nhất, sang trọng nhất đều ở những chiếc bàn này. Chúng không chỉ thể hiện đẳng cấp của giám đốc mà còn là bộ mặt của cả công ty. Chúng tôi cung cấp bàn giám đốc giá rẻ chất lượng cao. Đặc biệt là dịch vụ gia công bàn làm việc giám đốc theo thiết kế riêng. Liên hệ với Piron để được hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan đến bàn làm việc của giám đốc nhé.

Cung cấp bàn giám đốc giá rẻ

Bàn ghế giám đốc giá rẻ hiện được chúng tôi cung cấp với mức giá giảm 20%. Những sản phẩm này giảm ít nhất 500K/sản phẩm. Đây chính là thời điểm để bạn thay thế những chiếc bàn giám đốc mới. Thay bàn mới, vận may mới và tạo nên những bước đột phá mới.

Trong phong thủy rất nhiều người chú trọng đến điều này. Chưa kể đến việc bàn giám đốc của bạn đã lỗi thời, xuống cấp. Cơ hội đang giảm giá nên thay mới ngay hôm nay. Đối với những văn phòng mới thì bàn giám đốc giá rẻ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều tài chính để đầu tư vào những thiết bị văn phòng giám đốc khác.

Các mẫu bàn giám đốc mới nhất 2020

  • Bàn giám đốc tối giản với mặt bàn bằng gỗ tự nhiên, chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện
  • Bàn giám đốc hiện đại làm từ các loại đá tự nhiên cao cấp
  • Bàn giám đốc làm từ gỗ nhập ngoại như sồi đỏ, sồi trắng, gỗ óc chó các loại
  • Bàn làm việc giám đốc bằng kính cường lực, tranh kính cường lực 3D
  • Bàn làm viện kiểu dáng nghệ thuật từ gỗ ép công nghiệp hoặc nhựa cao cấp phủ bóng chống chầy xước

Hiện nay bàn làm việc giám đốc giá rẻ được thiết kế rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Điều này mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là đối với những người quan tâm đến phong thủy sẽ có nhiều chất liệu và kiểu dáng để lựa chọn hơn.

Song song với những loại bàn giám đốc chúng tôi cũng tiến hành cung cấp ghế giám đốc hiện đại với nhiều chất liệu khác nhau. Bộ đôi quyền lực này sẽ mang đến đẳng cấp và vị thế tốt nhất cho giám đốc đối với nhân viên và khách hàng, đối tác của mình. Liên hệ với Piron hoặc truy cập vào Piron.vn để xem sản phẩm, giá thành chính xác nhất nhé.

Những điều cần lưu tâm khi mua bàn ghế giám đốc

  • Sở thích của giám đốc là gì. Điều này giúp bạn định hướng các thiết kế bàn giám đốc tốt nhất.
  • Giá thành đầu tư cho bàn giám đốc là bao nhiêu. Có thông số này bạn dễ dàng khoanh vùng những sản phẩm mình có thể mua để tiện so sánh chúng với nhau.
  • Bạn có quan tâm đến vấn đề phong thủy không? Điều này giúp bạn lựa chọn chất liệu, hình dáng và màu sắc phù hợp với mệnh của từng vị giám đốc khác nhau.
  • So sánh giá giữa nhiều đơn vị cung cấp bàn làm việc cho giám đốc
  • Chọn thời điểm giảm giá để thay đổi bàn giám đốc mới. Mua bàn giám đốc cho văn phòng mới tại các đơn vị cung ứng giá rẻ

Chú trọng đến các vấn đề này bạn sẽ chọn được chiếc bàn giám đốc vừa ý nhất. Ngoài ra, bạn còn nên quan tâm đến các thiết bị văn phòng giám đốc khác. Như vậy sẽ tạo nên sự thống nhất và liền khối không gian. Tránh được hiện tượng quá nhiều màu sắc, chất liệu trong cùng một không gian. Có như vậy mới có thể làm nên sự chuyên nghiệp tốt nhất cho các thiết bị văn phòng tại vị trí cao nhất của mỗi công ty. Với hình thức này bạn sẽ nâng tầm vị trí và đẳng cấp của giám đốc lên một mức cao nhất.