Retinol – Tiêu chuẩn VÀNG trong chăm sóc da.

Cuộc chiến khốc liệt giữa làn da và tuổi tác chưa bao giờ có hồi kết. Cho đến khi Retinol được phát hiện. Ngay sau đó, Retinol nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn vàng trong chăm sóc da, đặc biệt là chống lão hoá.

Retinol hay Retinoid là thành phần duy nhất được FDA công nhận có hiệu quả trong điều trị lão hoá da, giúp cải thiện nếp nhăn nhỏ và làm sáng da. Nhờ khả năng thúc đẩy phân chia tế bào, hình thành hàng nghìn tế bào mới khoẻ hơn, trẻ hơn thay thế cho lớp tế bào cũ già cỗi, xấu xí, yếu ớt và lão hoá.

Da căng rõ rệt sau 1 ngày là nhờ hyaluronic acid giữ nước, còn căng thực sự là do đổi mới tế bào phải sau 1 tháng. Chính là nhờ Retinol. Bởi vậy nó ở đẳng cấp với khác biệt so với fast – cosmetic.

Retinol Filler ứng dụng sử dụng Retinol thế hệ 3 là thế hệ mới nhất, với nồng độ nhỏ nhất cho tác dụng cao nhất và cảm giác êm dịu nhất khi sử dụng.

Đồng thời, nhờ Hyaluronic Acid tạo môi trường ẩm là môi trường tốt nhất cho quá trình biệt hoá tế bào mà Retinol Filler được coi là vũ khí sắc bén nhất để trị tận gốc các dấu hiệu lão hoá da.

Retinol Filler = Retinol thế hệ 3 + Hyaluronic Acid.

Mất bao lâu để thấy hiệu quả của Retinol Filler?

Bạn cần nhớ nguyên tắc: những thay đổi càng sâu thì càng cần thời gian.

Da dày sừng, thô ráp là biểu hiện ở lớp ngoài cùng nên giải quyết da thô ráp là nhanh chóng nhất. Áng chừng 1 tuần.

Công dụng dưỡng ẩm với HA, gần như sẽ làm da mướt ngay tức khắc (với điều kiện da không dày sừng, thô ráp). Nhưng như thần chú của mẹ nuôi Lọ Lem, các sản phẩm tác động chủ yếu ở lớp bề mặt sẽ hết màu nhiệm khá nhanh.

Với những khuyết điểm sâu hơn như mụn là tổn thương lớp trung bì và rối loạn vi khuẩn trên da thì cần ít nhất 6 tuần để hết mụn. Và sau đó là …

Vết thâm

Vết thâm xuất phát từ mụn nên cũng là tổn thương sâu. Có người thâm vài năm chưa hết. Nhưng dùng đúng sản phẩm. Bạn có thể thấy da mờ thâm sau 3 tháng.

Và cuối cùng là mờ nếp nhăn (nếp nhăn do hiện tượng đứt gãy collagen khiến cho nền da không còn collagen chống đỡ => sụt lún => nếp nhăn). Tada

Quá hấp dẫn nhưng cũng gian nan phải k nào?

Bản thân từ dưỡng da đã cho thấy bản chất của công cuộc nuôi dưỡng này rồi: quả ngọt sẽ đến với người kiên trì.