Những thủ thuật cắt mí, nhấn mí, bấm mí, tiêm filler mắt…là những cái tên không còn xa lạ trong giới thẩm mỹ. Nhằm phục vụ tối đa mong muốn và đem lại sự hài lòng tốt nhất. Dịch vụ làm mí không ngừng cải tiến, nắm bắt xu thế mới. Giúp bạn sở hữu những đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Hãy cùng so sánh các phương pháp làm mí để làm cẩm nang cho mình trước khi chọn lựa nhé.

Tại sao cần làm mí đẹp?

Sự thật đa số người Á Đông chúng ta luôn mang trong mình về một đôi mắt có quá nhiều khuyết điểm. Bạn sẽ rất mất tự tin khi đối diện với người khác. Tự thu mình trong vỏ bọc khiếm khuyết sẽ khiến bạn ngày càng lạc hậu.

Làm mí đẹp chính là giải pháp giúp loại bỏ tất cả nỗi tự ti của bản thân. Những khuyết điểm từ lớn đến nhỏ sẽ hoàn toàn được khắc phục. Mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhiều nếp mí, mắt sụp mí, da mắt chùng, mí mắt bị tích mỡ ở bọng mắt…Những khuyết điểm này sẽ không còn nữa khi thực hiện các phương pháp làm mí. Cắt mí, bấm mí, nhấn mí…là cứu cánh tuyệt vời mà bất cứ ai cũng không thể chối từ.

So sánh các phương pháp làm mí đẹp hiện nay

So sánh các phương pháp làm mí, chúng ta thấy chúng không chỉ được ứng dụng dành riêng cho phái đẹp. Mà cắt mí, bấm mí, nhấn mí…còn mang lại cho cánh mày râu một đôi mắt hút hồn. Để hiểu rõ tường tận từng phương pháp. Hãy cùng đánh giá ưu nhược điểm của các phương pháp này:

So sánh các phương pháp làm mí đẹp bằng nhấn mí

Nhấn mí là thủ thuật đơn giản. Tạo nếp mí mới thông qua các điểm bấm liên kết tại ca mí, cơ mi. Sử dụng chỉ thẩm mỹ có độ bền cao để tạo nếp mí. Phương pháp nhấn mí phổ biến là:

  • Nhấn mí luồn chỉ đơn thuần: Đây là phương pháp làm mí được áp dụng phổ biến hiện nay. Bác sỹ sẽ thực hiện bằng cách sử dụng kim cùng chỉ thẩm mỹ. Luồn qua các điểm nhấn đã được vẽ trên da. Liên kết với các cơ nâng để tạo nếp gấp mí mới. Ưu điểm là ít đau, thời gian phục hồi nhanh, chi phí thấp. Nhưng có thể có nguy cơ tuột chỉ, mất nếp mí.
  • Nhấn mí luồn chỉ kết hợp rạch da: Bằng cách rạch từ 3 – 5 đường nhỏ ở mí trên. Loại bỏ mỡ thừa, luồn chỉ sâu hơn vào sụn mi. Tạo liên kết với vùng da ở mí trên và tạo nếp mí mới. Loại bỏ được mỡ thừa và duy trì lâu dài từ 5 – 10 năm. Tuy nhiên có thể đau nhẹ, thời gian phục hồi lâu hơn.
  • Nhấn mí luồn chỉ đa điểm: Cũng như luồn chỉ kết hợp rạch da nhưng rạch nhiều hơn. Làm tăng độ chắc chắn của chỉ, duy trì kết quả lâu hơn. Chi phí cao hơn, thời gian thực hiện lâu hơn, phục hồi chậm hơn.

So sánh các phương pháp làm mí đẹp bằng cắt mí

Cắt mí đẹp có thể mang lại đôi mắt đẹp toàn diện nhất. Kết quả dài lâu, có thể là vĩnh viễn.

  • Cắt mí Plasma: Khắc phục đôi mắt nhỏ, mí mắt bị sụp hoặc không đều. Trước khi cắt, bác sỹ sẽ định hình nếp mí, sau đó tạo đường cắt ngắn để loại bỏ mỡ thừa. Cắt phần da chùng và chảy xệ, sau đó khâu sát đường cắt để tạo thành nếp mí mắt mới. Bằng ứng dụng công nghệ Plasma để đông mạch máu ngay khi tiếp xúc.
  • Cắt mí mini: Rạch một đường ngắn trên mí để lấy đi mô mỡ thừa, da chùng. Sau đó khâu đính da mí cũng với cơ nâng để tạo mí mắt mới. Để mí mắt rõ nét hơn, bác sỹ sẽ kết hợp với thủ thuật bấm mí.
  • Cắt mí Hàn Quốc: Thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt. Sử dụng dụng cụ tạo nếp gấp mới rồi khâu lại bằng chỉ sinh học.

Chúc quý vị lựa chọn giải pháp tốt nhất khi đã có sự so sánh các phương pháp làm mí đẹp tường tận ở trên!