Phân khúc flycam chuyên nghiệp luôn sôi động, thu hút người chơi công nghệ với những thế hệ mới ra mắt, cải tiến và nâng cấp không ngừng về chức năng. Dòng flycam mavic 2 pro hay mavic pro platinum của DJI có sức hút lớn với người dùng. Thiết kế của 2 thiết bị có phần giống nhau, nhưng tính năng và giá cả sẽ có sự khác biệt lớn. Người dùng cần nhận định và so sánh đặc điểm của 2 dòng mavic 2 pro và pro platinum để có lựa chọn phù hợp. Dưới đây là so sánh chi tiết giúp người dùng đánh giá cụ thể về flycam mavic 2 pro và pro platinum.

Dòng mavic 2 pro và pro platinum có gì khác biệt?

DJI là hãng flycam lớn, không ngừng phát triển và đưa ra các dòng drone chuyên nghiệp, cải tiến. Ngoài phantom chuyên dụng, mavic pro là phân khúc chuyên nghiệp, với tính năng bay ấn tượng, chụp ảnh chuyên nghiệp được nhiều tay chơi ưa chuộng. Phân khúc flycam mavic pro khá nhiều loại, được nâng cấp cải tiến nhiều: mavic pro đời đầu, mavic 2 zoom, mavic pro platinum, mavic 2 pro mới nhất ra đời năm 2018.

Nhiều người quan tâm đến mavic 2 pro và mavic pro platinum, với những đặc trưng khá giống nhau nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt. Cùng nhận định sự khác biệt của 2 dòng drone cao cấp này:

  • Chất lượng hình ảnh và camera: Mavic 2 pro là thiết bị đầu tiên tích hợp camera đẳng cấp Hasselblad, cảm biết CMOS 1inch lớn, độ phân giải hình ảnh tĩnh lên đến 20Mp, khẩu độ linh hoạt thay đổi f2.8 – f11. Trong khi mavic pro platinum sở hữu cảm biến CMOS 1/2.3 inch, độ phân giải 12MP, có thể quay video 4K, ứng dụng phần mềm DJI go cho phép quay video đẹp, chất lượng.
  • Đường truyền hình ảnh của mavic 2 pro cải thiện hơn trong phạm vi 8km, trong khi mavic pro platinum chỉ khoảng 7km.

Cả 2 đều là dòng flycam cá nhân, thiết kế nhỏ gọn, với động cơ và cánh quạt được thiết kế tối ưu hiệu suất bay. Dòng mavic pro platinum 2017 được cải tiến cho phép thời gian bay tương đương với mavic 2 pro.

Lưu ý để mua combo mavic pro chính hãng?

Mavic pro là phân khúc drone chuyên nghiệp phục vụ người chơi không chuyên, mang đi du lịch, dã ngoại tiện lợi. Sản phầm với nhiều điểm cộng vượt trội về khả năng: chụp ảnh, chia sẻ video chuyên nghiệp, khả năng bay ấn tượng, thiết kế nhỏ gọn… Để mua combo mavic pro chính hãng, người dùng cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Lựa chọn đơn vị chuyên phân phối flycam DJI chính hãng, đại lý phân phối độc quyền. Bộ combo đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem chống hàng giả, mã code check và truy xuất nguồn gốc xuất xứ.
  • Mua combo mavic 2 pro cần chú ý đến các chính sách mua hàng mà đơn vị cung cấp. Cam kết bảo hành 1-3 năm cho thiết bị và phụ kiện đi kèm. Chính sách đổi trả linh hoạt, hoàn trả khi có vấn đề sự cố kỹ thuật.
  • Lựa chọn combo với các tính năng, ứng dụng phù hợp với nhu cầu thực tế và ngân sách tài chính. Cần đánh giá cẩn trọng chi phí và các tính năng của mavic pro.

Với sự đầu tư về công nghệ chip xử lý, camera, động cơ, thiết kế… mavic 2 pro và pro platinum của DJI sẽ mang đến cho người dùng khả năng bay vượt trội, chất lượng hình ảnh ấn tượng. Tuy nhiên, dòng mavic 2 pro vẫn được đánh giá cao hơn cho nhu cầu ghi hình chuyên nghiệp. Người dùng cân nhắc nhu cầu thực tế và khả năng tài chính để đầu tư. Tại flycamvn, người dùng sẽ được tư vấn thông tin, so sánh, đánh giá sản phẩm phù hợp dựa trên nhu cầu thực tế. Khách hàng quan tâm, liên hệ ngay với flycamvn để được tư vấn hỗ trợ.