Sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc, đầy quyến rũ là giấc mơ của không ít cô gái. Nhưng không phải ai cũng cũng có được điều đó, vì vậy nhiều người đã tìm đến biện pháp thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện vòng một vốn có. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật bạn cũng cần phải quan tâm đến các vấn đề như nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ để đảm bảo an toàn và làm cách nào để ngực nhanh chóng phục hồi ?

Nâng ngực nội soi có cách thức làm việc như thế nào?

Nâng ngực thẩm mỹ là một dịch vụ làm đẹp được đánh giá rất cao về độ an toàn. Để tiến hành nâng ngực nội soi, các bạn cần phải có các thiết bị nội soi hỗ trợ chuyên dụng là camera siêu nhỏ. Như vậy mọi thao tác phẫu thuật để được quan sát trên màn hình thu phát phóng to gấp nhiều lần nên biện pháp này luôn chính xác và hạn chế khả năng xâm lấn vòng 1 với Phẩu thuật nâng ngực Iseul.

C:\Users\Microsoft Windows\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.442\14.jpg

Sau khi nâng ngực bao nhiêu ngày thì cắt chỉ?

Thông thường sau khi nâng ngực từ 7 đến 10 ngày là bạn có thể đến địa chỉ thẩm mỹ với cắt chỉ. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe, cơ địa của bạn mà thời gian sẽ có sự thay đổi, kéo dài thêm 3 đến 4 ngày. Bạn không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ. Song trong toàn bộ quá trình chăm sóc sau khi nâng ngực, bạn cần phải để ý đến rất nhiều vấn đề khác để ngực của bạn mau chóng ổn định và phục hồi. Dưới đây là một vài lưu ý bạn cần quan tâm và thực hiện.

Trong một vài ngày đầu sau khi phẫu thuật bạn nên ở lại viện để được chăm sóc và theo dõi một cách cẩn thận dưới sự quan sát của các chuyên gia. Điều này sẽ giúp cho các bác sĩ có thời gian phát hiện và xử lý các trường hợp phát sinh một cách nhanh chóng kịp thời, giảm thiểu tối đa sự rủi ro.

C:\Users\Microsoft Windows\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.468\16.jpg

Trong tháng đầu tiên cần mặc áo định hình ngực để ngực của bạn có thể vào form một cách tự nhiên nhất, đẹp nhất. Đặc điểm về loại áo này là bạn thường phải mặc suốt cả ngày trừ lúc tắm nên chọn lựa cho mình loại áo ngực định hình thoáng mát, có độ đàn hồi tốt là một điều không thể thiếu ngoài việc quan tâm nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ.

Thời gian đầu sau khi phẫu thuật nên kiêng thịt bò, đồ nếp, rau muống, trứng và hải sản để đảm bảo hết thương có thể làm nhanh chóng lành, hạn chế xảy ra sự viêm nhiễm mưng mủ, để lại những vết sẹo xấu xí. Đồng thời, cũng nên vệ sinh vết thương bằng dung dịch sát trùng theo đúng quy định của bác sĩ. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này cần chú ý bổ sung vitamin và các dưỡng chất cần thiết để cơ thể tăng sức đề kháng, mau chóng phục hồi.

Nếu như bạn đang băn khoăn nâng ngực bao nhiêu ngày cắt chỉ thì bài viết này là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho bạn. Tin rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình điều dưỡng và phục hồi sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi.