Ngày nay, sự phát triển của ngành công nghiệp đồ chơi người lớn thì có cả các sản phẩm dành cho những người đồng tính. Một trong số được đồng tính nữ sử dụng đó chính là dương vật giả cho les 2 đầu to nhỏ. Đây là dòng sextoy cho less được thiết kế rất đẹp mắt giúp cho cặp đôi cùng tận hưởng những cảm giác mới mẻ và thích thú trong tình yêu.

Dương vật giả cho les 2 đầu nhỏ to dành cho những người đồng tính nữ
Dương vật giả cho les 2 đầu nhỏ to dành cho những người đồng tính nữ

Dương vật giả cho les 2 đầu nhỏ to sản phẩm với thiết kế độc đáo

Sản phẩm này được thiết kế theo một cấu trúc hoàn toàn mới trông rất độc đáo và hấp dẫn với hai đầu đều là dương vật một đầu to, một đầu nhỏ có thể uốn cong theo nhiều kiểu khác nhau. Từ đó giúp các cặp đôi có thể quan hệ dễ dàng ở nhiều tư thế hấp dẫn.

Dòng sextoy cho less này được sản xuất bởi nhà máy sản xuất đồ chơi tình dục nổi tiếng tại Nhật Bản. Vì vậy, chúng được làm từ những chất liệu silicon cao cấp rất mềm mại không gây ra kích ứng da. Với tổng chiều dài khá khủng chắc chắn sẽ đem đến nhiều cảm xúc thăng hoa cho những đồng tính nữ.

Dương vật giả cho les 2 đầu nhỏ to giúp thỏa mãn nhu cầu cho nhau

Trong số các sản phẩm hỗ trợ tình dục thì dương vật giả này được các cặp đôi đồng tính lựa chọn nhiều nhất bởi ngoài những thiết kế độc đáo và bắt mắt thì sản phẩm có đầy đủ những chức năng cần thiết để giúp cho các cặp đôi les mang lại cảm xúc cho nhau và cùng cùng nhau giải tỏa những nhu cầu sinh lý của mình.

Sản phẩm đem đến những cung bậc cảm xúc mới lạ cho cặp đôi
Sản phẩm đem đến những cung bậc cảm xúc mới lạ cho cặp đôi

Trên bề mặt của dương vật giả này được tạo rất nhiều những đường gân nổi cộm điều này sẽ tạo ra một cảm giác chân thực cho người sử dụng. Và giúp kích thích điểm G ẩn sâu bên trong âm đạo, cả hai cùng thỏa mãn và lên đỉnh.

Sản phẩm không chỉ phù hợp với les mà còn phù hợp với những người độc thân muốn tìm những cảm giác mới lạ trong cuộc yêu. Hay muốn quan hệ với âm đạo và hậu môn cùng lúc thì sản phẩm này đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu đó.

Trên đó là một số thông tin về sản phẩm dương vật giả cho les 2 đầu nhỏ to. Với sản phẩm này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.  Nếu có nhu cầu chọn mua sextoy cho less giá rẻ hãy đến ngay với Vipsextoy để chọn mua sản phẩm.