Dự án The Jade Orchid do Tập đoàn Vimefulland vừa ra đời đã nhận được những đánh giá cao từ giới đầu tư bất động sản Hà Thành. Điều đó khiến bạn có ý định chọn sở hữu cho mình căn hộ làm nơi an cư của gia đình. Tuy nhiên bạn hiện đang băn khoăn về phương thức thanh toán khi mua căn hộ thuộc dự án The Jade Orchid như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây bạn sẽ nắm bắt được thông tin chi tiết nhất.

Khái quát về dự án The Jade Orchid

The Jade Orchid là dự án nằm trên đường Nguyễn Hoàng Tôn kéo qua Phạm Văn Đồng thuộc Cổ Nhuế, Hà Nội. Dự án được đánh giá cao bởi mang đến cho cư dân nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, cho giới bất động sản kênh đầu tư sinh lời cao.

Dự án thuộc khu vực có sự phát triển đồng bộ về kinh tế, cơ sở hạ tầng hiện đại với những dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế khiến The Jade Orchid càng thêm đắt giá. Khi sinh sống tại đây cư dân dễ dàng đắm mình trong những tiện ích dự án này mang lại.

Tiện ích ngoại khu

Đối với tiện ích ngoại khu giúp khách hàng thừa hưởng được những tiện ích nổi bật như:

  • Kết nối các trường học như tiểu học, trung học Cổ Nhuế, liên cấp Đoàn Thị Điểm, liên cấp Pasca, Chuyên Đại học Sư phạm …
  • Kết nối với hệ thống bệnh viên lớn trong khu vực như bệnh viện Đa khoa Phương Đông, bệnh viên E…
  • Kết nối với các trung tâm thương mại như siêu thị.
  • Kết nối các điểm vui chơi giải trí như công viên…

Tiện ích nội khu

Bên cạnh tiện ích ngoại khu, bạn còn tận hưởng được cuộc sống thú vị lý tưởng chuẩn giới thượng lưu thông qua hệ thống tiện ích nội khu thú vị. Điều đó được nhận thấy ngay dưới đây:

  • The Jade Orchid cung cấp cho cư dân chống sống với không gian xanh tỏa mùi hương hoa Ngọc Lan thơm ngát. Đồng thời, với lối thiết kế mở mang cả thiên nhiên vào trong không gian sống gia đình giúp sức khỏe của các thành viên tốt hơn.
  • Dự án kết hợp nghỉ ngơi thư giãn cùng tiện nghi sang trọng, đẳng cấp khiến cư dân luôn cảm thấy bình yên sau thời gian dài mệt mỏi với công việc.
  • Hệ thống phòng tập thể thao, bể bơi, thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi cư dân.

Với những tiện ích dự án The Jade Orchid mang lại khiến ngày càng có thêm đông đảo khách hàng chọn sử dụng.

Phương thức thanh toán của dự án The Jade Orchid

Dự án The Jade Orchid tạo điều kiện cho cư dân dễ dàng sở hữu bằng những chính sách bán hàng, phương thức thanh toán linh hoạt.

Đối với phương thức thanh toán, cư dân tương lai The Jade Orchid thực hiện thanh toán theo các giái đoạn như sau:

Đặt cọc với chủ đầu tư: 300.000.000 VNĐ/căn

Đợt 1: thanh toán 20% ( gồm tiền cọc) Ký HĐMB trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc.

Đợt 2: thanh toán 25% trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

Đợt 3: thanh toán 25% trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

Đợt 4: thanh toán 25% + Kinh phí bảo trì Ngày có thông báo bàn giao nhà.

Đợt 5: thanh toán 5% Trong vòng 7 ngày có thông báo bàn giao Giấy chứng nhân quyền sử dụng đất và sở hữu tài sản gắn liền với đất

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vimefulland còn mang đến những chính sách đầu tư hấp dẫn khác. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

Những kiến thức trên đây đã giúp bạn điểm qua được thông tin chi tiết về phương thức thanh toán khi mua sản phẩm thuộc dự án The Jade Orchid. Bạn hãy dắt túi để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.