Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại kính đổi màu, gây không ít hoang mang cho người tiêu dùng. Tuy nhiên mọi người đừng quá lo lắng. Bởi bài viết sau đây sẽ chỉ ra top 3 cửa hàng kính đổi màu Hà Nội uy tín, chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kính mắt Kavi

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng cao. Vì vậy, mọi người cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng để tìm ra các thương hiệu đáp ứng được mọi nhu cầu của mình. Kavi Store là một cái tên trong số đó.

Không chỉ cung cấp, phân phối các sản phẩm kính thuốc, Kavi là điểm đến đáng tin cậy cho những người có nhu cầu sở hữu kính thời trang, đặc biệt là kính đổi màu. Ngoài ra, thấu hiểu được những mối hại do máy tính gây ra đối với đôi mắt người sử dụng, thương hiệu cung cấp đa dạng sản phẩm chuyên bảo vệ đôi mắt. Chúng đặc biệt hữu ích với anh em game thủ.

Ảnh 1: Sản phẩm kính mắt đến từ Kavi

Kavi luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra đột phá, tạo ra giá trị và xứng tầm là tên tuổi lớn trong ngành. Kim chỉ nam của Kavi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu trung tâm cho mọi hoạt động. Bởi vậy, nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm kính đổi màu Hà Nội nói riêng và các dòng sản phẩm khác nói chung, hãy đến ngay với Kavi Store.

Kính mắt Việt Tín

Thương hiệu kính mắt Việt Tín có cái tên đầy đủ là Công ty TNHH Công Nghệ Nhãn Khoa Kính mắt Việt Tín. Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng các sản phẩm kính mắt chất lượng, đến nay công ty đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển (được thành vào lập năm 2005).

Với bề dày kinh nghiệm và phát triển, cái tên Việt Tín dần chiếm được niềm tin khách hàng và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường Hà Nội. Việt Tín cung cấp sản phẩm vô cùng đa dạng: gọng kính, kính cận, kính loạn thị, kính viễn thị, đa tròng, kính thời trang…

Kính cận đổi màu chính là một dòng sản phẩm vô cùng được yêu thích tại đây. Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau, đảm bảo tính đa dạng về chất lượng và phân khúc giá: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức…

Kính mắt Bích Ngọc – Thương hiệu kính đổi màu Hà Nội có lịch sử lâu đời

Cái tên Bích Ngọc hẳn không còn xa lạ đối với tất cả mọi người, chứ không riêng gì với những người có nhu cầu sở hữu kính mắt. Tiền thân của thương hiệu này là phòng khám mắt Bích Ngọc (1990). Trải qua một chặng đường dài, nhìn lại, Bích Ngọc đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn.

Cụ thể, về chuyên môn, đội ngũ chuyên gia được giám sát và cố vấn bởi bác sĩ chuyên khoa II Trịnh Thị Bích Ngọc. Bà nguyên là PGĐ Bệnh viện mắt Hà Nội. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sẽ được kiểm tra, đo khám thị lực chuẩn xác nhất.

Ảnh 2: Bác sĩ chuyên khoa II Trịnh Thị Bích Ngọc

Về sản phẩm, đơn vị là tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm kính mắt thương hiệu chất lượng cao trên thị trường hiện nay, đặc biệt trong đó có dòng sản phẩm kính mắt đổi màu vô cùng được ưa thích.

Với không gian làm việc lý tưởng, sự minh bạch trong quá trình làm việc, cùng chính sách bảo hành tuyệt vời, Bích Ngọc chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua đối với những người có nhu cầu sở hữu chiếc kính ưng ý nhất.

Như vậy, bài viết đã giúp mọi người biết được những cái tên uy tín về kính đổi màu Hà Nội. Không chỉ về kính đổi màu, Kavi Store, Việt Tín hay Bích Ngọc còn cung cấp vô vàn các loại sản phẩm kính mắt khác, hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.