Có lẽ trong tâm trí của mỗi người con đất Việt, ngoài sự sang trọng của vẻ ngoài, món quà tặng chứa đầy ý nghĩa tâm linh nhất có lẽ không thể thay thế được. Đó chính là những mẫu tượng linh vật. Mỗi mẫu tượng là cả một quá trình nghệ thuật sáng tạo không ngừng nghỉ. Vun đắp vào đó những ý nghĩa tốt đẹp của người tặng gửi đến những người thân yêu nhất của mình. https://quavang24h.com/ xin giới thiệu cùng quý vị top những mẫu tượng linh vật làm quà tặng sang chảnh nhất 2019. Chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tượng linh vật – yếu tố phong thủy tuyệt vời làm quà tặng

Xưa nay, người phương Đông chúng ta luôn quan niệm rằng, những linh vật có trong trời đất là sự ban tặng của tạo hóa để mang đến cho con người nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Loài vật và loài người có sức liên kết mạnh mẽ. Đôi lúc chỉ cần nhìn vào tượng linh vật đó, chúng ta ngay lập tức liên tưởng đến những sức mạnh và quyền uy của gia chủ. Tượng không những mang lại không gian trưng bày thêm phần sang trọng. Mà nó còn là món quà tặng đặc biệt dành cho người thân, bạn bè trong những dịp quan trọng. Nét đẹp này còn lưu giữ mãi bây giờ và cho đến ngàn sau.

 Quà tặng mẫu tượng linh vật làm quà tặng sang chảnh nhất 2019
Quà tặng mẫu tượng linh vật làm quà tặng sang chảnh nhất 2019

Top những mẫu tượng linh vật làm quà tặng sang chảnh nhất 2019

Tượng linh vật chim phượng hoàng dát vàng

Phụng (Phượng Hoàng) được ví là loài chim đẹp nhất trong các loài chim tượng trưng cho vẻ đẹp, sự cao quý, tình yêu thương và ẩn chứa sức mạnh huyền bí. Nó biểu thị cho đức hạnh, vẻ duyên dáng, thanh nhã. Tượng linh vật chim phượng hoàng dát vàng mang nhiều yếu tố phong thủy. Dùng tượng chim phượng hoàng làm quà tặng cho doanh nghiệp, tặng đối tác, mừng tân gia…mang đến cho gia chủ những ý nghĩa tốt đẹp nhất. Là biểu tượng của sự may mắn, sự phục hồi là vươn lên không ngừng nghỉ. Tượng linh vật này còn thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất, của thiên nhiên. Biểu tượng cho sức mạnh cơ hội mới. Sự điều hòa âm dương là vô cùng cần thiết nhằm ổn định và cân bằng hòa khí. Đem lại may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu. Đặc biệt, tượng được dát vàng 24k cao cấp, tạo nên nét quý phái, sang chảnh không thể khước từ.

Tượng linh vật đàn heo tài lộc dát vàng

Thật khó có thể cưỡng được vẻ đẹp quyền quý của chất liệu mạ vàng tượng linh vật này. Hình ảnh chú lợn thong dong trên đống tiền vàng như khiến người xem hình dung về một cuộc sống tiền tài thảnh thơi, nhàn nhã. Theo quan niệm của người phương Đông, heo vàng mang lại may mắn cho gia chủ. Đại diện cho sự thịnh vượng, sung túc, giàu có và khả năng sinh sản, tiến lên như vũ bão trong công việc. Vì thế, đây là bức tượng linh vật mạ vàng sang chảnh đáng quý cho mọi gia chủ.

Tượng linh vật đôi chim én dát vàng

Chim én được xem là biểu tượng của mùa xuân, mùa của tình yêu hài hòa, êm ấm. Chính vì thế mà các nghệ nhân đã chớp lấy khoảnh khắc này để tạc vào trong bức tượng linh vật những ý nghĩa tốt đẹp nhất gửi đến người nhận. Sản phẩm xứng đáng là món quà tặng đặc biệt dùng trong các dịp Valentine, làm quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới, mừng tân gia…

Đừng để những phút giây lãng phí rong ruổi kiếm tìm món quà tặng ý nghĩa cho mình. Đến ngay với quavang 24h.com và truy cập vào website để đặt hàng ngay vô vàn những mẫu tượng linh vật sang trọng, đa dạng nhất tại đây quý vị nhé. Chúc bạn sở hữu món quà đầy ý nghĩa cho riêng mình!