Phèn chua và cách điều trị hôi nách bằng phén chua.  

Phèn chua là chất có màu trắng, vị chua chát, hình thành do quá trình nướng phèn chua có gọi là alumen thuộc loại phèn nhôm có thành phần chính là Nhôm Sunfat Al2(SO4)3. Phèn chua có tính hàn sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm…

Công dụng của phèn chua là gì?

Phèn chua có rất nhiều công dụng như chữa bệnh như: công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính…Ngoài ra phèn chua còn có tác dụng chữa mồ hôi nách và khử mùi hôi nách giúp bạn thoải mái và tự tin trong cuộc sống giao tiết hàng ngày.

Cách thực hiện làm phèn chua trị hôi nách hiệu quả tại nhà.

Chưng 50g phèn chua đã được giã nhỏ và cho số lượng phèn chua cho vào nồi nung để kết quả tốt nhất lên nung bằng nồi đất, chưng đến khi hết nước và trở thành phén xốp nở phồng ra thành 2-3 lần chung gọi là phèn phi và bột phèn chua..

Thực hiện: Khi sau khi tắm rửa sạch vệ sinh cá nhân chúng ta có thể chà xát phèn chua lên nách và chân thực hiện đều đặn 3-4 lần/ tuần để có hiệu quả trị hôi nách tốt nhất.

Phèn chua được giã nhỏ trước khi nung nóng lên điều trị hôi nách

Phương pháp trị hôi nách phèn chua cùng với phụ tử và vôi

Thực hiện: dùng 15gr phèn chua công với 30g phụ tử, 30g thanh mông hương, 30g vôi sống, nghiền tất cả thành bột mịn tất cả được trộn đều với phấn thơm sau khi đã được hồn hợp được thoa đều lên vùng nách mỗi ngày và cần rửa lại bằng nước

Đây là cách trị hôi nách hiệu quả được nhiều người sử dụng để giữ cho vùng nách luôn khô thoáng và ngăn mùi hôi hiệu quả.

Trị hôi nách bằng phèn chua và một số vị thuốc đông y

Phương pháp trị hôi nách bằng phèn chua với trứng

Thực hiện: Cho 50g phèn chua vào với trứng tiếp theo hơ phèn chua đến khi chảy nước  sau đó đợi đến khi phèn chua cứng lại rùi dùng bùa giã nhuyễn thành bột thực hiện đều ngày 2 lần sẽ có tác dụng giảm nhẹ bệnh hôi nách phương pháp này cần kiên trì sẽ khỏi hoàn toàn.

Với một số phương pháp chữa trị bệnh hôi nách theo dân gian bằng phèn chua mong rằng giúp các bạn phần nhỏ giúp các bạn khắc phục những khó chịu gây lên phiền toái cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Thuốc trị hôi nách tận gốc triệt để tận gốc Minh Ngọc thuốc chữa hôi nách không tác dụng phụ thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, sử dụng thuốc không đau , trị khỏi bệnh hôi nách sau 1 liệu trình gồm 2 lọ , thuốc chữa trị hôi nách khỏi hẳn cho cả những ai bị hôi nách do di truyền, hôi nách ở tuổi dậy thì, hôi nách do bị lây.

Hotline : 0984.063.386 – 0908.063.386 – 0911.063.386

Email: [email protected]

Trụ sở: Khu 4, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

CS1: 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. Bình Thạnh

https://trihoinach24h.com/